Tránh Tái Nghiện Thuốc Lá

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Bỏ thuốc lá có thể coi là một trong những thách thức khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Nhưng việc tái nghiện thuốc lá lại hết sức dễ dàng. Tái nghiện có thể xảy ra trong tuần đầu tiên, một vài tháng hoặc thậm chí sau hàng năm trời khi bạn cai thuốc lá thành công.

Tái Nghiện Thuốc Lá

Tái nghiện thuốc lá được định nghĩa là khi bạn hút lại nhiều hơn hai điếu thuốc hoặc quay lại tình trạng nghiện như thời điểm trước khi cai thuốc. Tuy nhiên, điều bạn cần phải nhớ rằng tiếp tục cố gắng thì việc cai nghiện thành công vẫn dễ dàng.
Hãy xem bỏ thuốc lá giống như một thí nghiệm khoa học. Bạn bắt đầu với một "giả thuyết" về những gì bạn cần phải làm để bỏ được thuốc lá. Bạn đã cố gắng hết sức song kết quả không như ý. Điều đó không có nghĩa là bạn đã phí hoài thời gian, công sức với thí nghiệm của mình.
Bạn vẫn học được nhiều điều từ chính thất bại của lần cai ấy. Hãy tìm hiểu những lý do khiến bạn tái nghiện thuốc lá và lần này nó sẽ không thể đánh gục được bạn.

Các nguyên nhân tái nghiện thuốc lá

Nguyên Nhân Tái Nghiện Thuốc Lá?

Các nguyên nhân thường gặp khiến bạn hút thuốc trở lại là do:
• Căng thẳng mất tập trung công việc.
• Tăng cân đột ngột trong thời gian ngắn sau khi bỏ thuốc.
• Tăng huyết áp, buồn ngủ .. và nhiều hệ lụy khác từ nicotine.

Tỷ Lệ Tái Nghiện Thuốc Lá

Hút thuốc lại trong khi cố gắng bỏ thuốc lá là rất phổ biến đối với cánh đàn ông hiện nay. Dưới đây là một số thống kê về sự xuất hiện của tái nghiện thuốc lá:
• Trong số những người cố gắng bỏ hút thuốc, 75% tái nghiện.
• 60% phải mất tới 3 lần trước khi bỏ thuốc lá hoàn toàn.
• Sau 2 năm không hút thuốc, 80% số người đã cai thuốc lá trong thời gian dài.

Tỷ lệ tái nghiện thuốc lá

Thời Điểm Dễ Tái Nghiện Thuốc Lá

Ngoài cơn thèm nicotine, những hoạt động thường ngày gợi nhớ đến thói quen hút thuốc cũng có thể làm bạn muốn hút trở lại. Các tác nhân đó có thể là:
• Ở gần những người hút thuốc.
• Bắt đầu ngày mới.
• Bị căng thẳng.
• Đang lái xe, đặc biệt lái xe ban đêm hoặc chạy đường dài.
• Khi uống trà hay cà phê.
• Trong lúc uống bia, rượu.
• Sau các bữa ăn.
• Cảm thấy chán chường do áp lực cộng sống hoặc gia đình có điều không vui.
• Hãy tham khảo bài viết thời điểm dễ tái nghiện thuốc lá để tìm hiểu chi tiết về những thời điểm khiến bạn tái nghiện.

các thời điểm dễ tái nghiện thuốc lá

Sự Tái Nghiện Thuốc Lá Chính Là Kinh Nghiệm Qúy Gía

Bằng việc bỏ thuốc lá thành công, bạn đã có kinh nghiệm cho quá trình bỏ thuốc lá của mình. Hãy sử dụng kinh nghiệm đó như một lợi thế để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trong lần cai thuốc tới đây.
• Bạn đã học được rất nhiều về chính mình. Bạn biết được phương pháp cai thuốc nào hiệu quả với bản thân. Bạn có thể sử dụng điều đó để xây dựng một kế hoạch cai thuốc lá phù hợp với cơ thể mình, và nó sẽ làm cho bạn dễ thành công hơn.
• Bạn chấp nhận sự thật. Bạn biết bỏ thuốc lá là rất khó khăn và bạn đã vượt qua nó một lần. Bỏ thuốc là một quá trình cần thời gian và năng lượng và sự cố gắng hết sức.
• Bạn biết những lợi ích bạn nhận được sau công cuộc bỏ thuốc lần trước. Bạn biết điều gì sẽ nhận được sau khi cai thuốc lá. Những lợi ích của việc cai thuốc sẽ là động lực to lớn cho những nỗ lực sắp tới đối với bạn.

tái nghiện thuốc lá mang lại cho bạn kinh nghiệm để  thành công trong lần tiếp theo

Biện Pháp Tránh Tái Nghiện Thuốc Lá

Tin vui là có rất nhiều cách hữu hiệu để đối phó với tình trạng tái nghiện thuốc lá. Để tránh tái nghiện thuốc lá bạn cần làm những việc sau:
• Tập trung vào 24 giờ tiếp theo. Đừng nghĩ tới việc bạn phải bỏ thuốc 1 năm, 5 năm hay 10 năm. Một quãng thời gian thật dài sẽ làm cho bạn mất kiên nhẫn, mệt mỏi. Hãy chỉ tập trung vào 24h tới, nếu vượt qua được nó, bạn sẽ có cơ hội với 24h tiếp theo.
• Đừng thử hút lại dù chỉ 1 điếu hay 1 hơi. Vì có những lần 1 điếu sẽ dẫn đến những lần sau nhiều hơn, bạn sẽ tái nghiện “ thành công” lúc nào không hay.
• Nói chuyện với ai đó. Gọi điện thoại, hoặc video call với người thân của bạn. Hãy nói với họ rằng bạn đang bỏ thuốc lá, bạn sẽ nhận được những lời động viên hoặc đơn giản là có thể giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc lá ngay lúc ấy. Nếu cần những hỗ trợ chuyên môn, hãy gọi tới tổng đài 0868. 807. 456 chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.

tập trung là cách tránh tái nghiện thuốc lá

• Phân tích những gì đã xảy ra. Điều gì đã xảy ra ngay trước khi bạn quyết định hút thuốc? Hãy tìm hiểu những thời điểm khiến bạn thèm hút thuốc trở lại. Biết được thông tin này có thể giúp bạn cân chỉnh kế hoạch cai thuốc để chuẩn bị tốt hơn cho thời gian tiếp theo.
• Cân chỉnh lại kế hoạch của bạn. Nếu bạn được hướng dẫn bởi một người có kinh nghiệm cai thuốc lá, kế hoạch của bạn sẽ dễ dàng thành công hơn. Nếu bạn không có một người hướng dẫn cụ thể, hãy tự mình đưa ra một kế hoạch cho bản thân. Nếu bạn cần hỗ trợ, nhà thuốc Thanh Nghị luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng một kế hoạch phù hợp với bạn nhất.
• Sử dụng thuốc hỗ trợ cai thuốc lá. Bạn có thể sử dụng thêm 1 số loại thuốc hỗ trợ dành cho người cai thuốc lá - thuốc lào. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm có tác dụng tốt như nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Sản phẩm này chỉ mất 5 – 7 ngày sau khi dùng bạn đã có thể dứt cơn thèm thuốc. Đặc biệt, hạn chế tối đa tái nghiện lại, thời gian cai nhanh chóng. Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng, sản phẩm nước súc miệng gia truyền Thanh Nghị không chỉ là 1 sản phẩm bạn nên thử lựa chọn dùng nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm nào ưu việt hơn nhé. Chúc các bạn sớm cai thuốc lá - thuốc lào thành công và không quay lại tái nghiện nhé!

sử dụng thuốc cai thuốc lá thanh nghị để tránh tái nghiện thuốc lá


logo publisher nhà thuốc thanh nghị

Cập nhật lần cuối:
Biên tập bởi:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.