Hút Thuốc Lá Làm Yếu Sinh Lý

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng số điện thoại 0868-807-456 để liên lạc với khách hàng.

Điều mong ước nho nhỏ của các anh đang bị nghiện thuốc lá - thuốc lào đó là sau một ngày dài làm việc về, tối đến vẫn có thể hút thuốc lá thoải mái trong nhà, đồng thời chuyện giường chiếu với vợ vẫn đạt 100 điểm. Tin buồn là cái gì cũng có giá của nó các anh ạ. Một thực tế là hút thuốc lá ảnh hưởng khá lớn đến chuyện sinh lý của đàn ông. Để hiểu rõ hơn các anh cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

 

Mục lục bài viết:

  1. Nghiên Cứu Thực Tiễn
  2. Hút Thuốc Có Làm “Cậu Nhỏ” Ngắn Lại Không?
  3. Hút Thuốc Lá Có Làm Giảm Ham Muốn?
  4. Hút Thuốc Làm Giảm Chất Lượng Tinh Trùng
  5. Một Số Loại Thuốc Lá Gây Vô Sinh
  6. Bài Viết Cùng Chuyên Mục

 

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây yếu sinh lý

Hút thuốc lá là nguyên nhân gây yếu sinh lý

 

Hút Thuốc Lá Làm Yếu Sinh Lý

 

Nghiên Cứu Thực Tiễn

Tiến sĩ Christian Rollini, người đứng đầu Phòng trị liệu về Phụ khoa và Sinh lý Thần kinh, Bệnh viện Đại học Geneva tại Thụy Sỹ cho biết:

“Sự kích thích tình dục đòi hỏi cần có sự tuần hoàn máu tốt, tuy nhiên thuốc lá lại ảnh hưởng tiêu cực đến sự lưu thông máu bằng cách làm co mạch máu. Hầu hết các nghiên cứu sẵn có cho thấy rằng hút thuốc lá có ảnh hưởng tiêu cực đến giai đoạn dậy thì.Các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy người hút thuốc có thể có nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương gấp đôi so với người không hút thuốc.”

Các mạch máu trong dương vật  cương cứng được đều nhờ sự tích tụ máu trong các mô xốp của cơ quan sinh dục nam giới. Nếu các động mạch bị tắc nghẽn bởi một lý do nào đó, máu không còn đạt đến mức tối ưu và có thể gây ra các vấn đề rối loạn cương dương. Giảm 25% lượng máu cung cấp đã đủ ảnh hưởng đến chất lượng cương cứng của nam giới.

Trong khi đó lượng máu cung cấp trong động mạch vành thường phải dưới 50 % đối với các triệu chứng thể chất của bệnh tim như đau thắt ngực. Đó là lý do tại sao các tài liệu chuyên ngành hiện nay nhận ra rằng rối loạn chức năng cương cứng ở nam giới ở mọi lứa tuổi có thể là một dấu hiệu cảnh báo các vấn đề tim mạch tiềm ẩn đối với bệnh nhân mắc các chứng rối loạn cương dương, sinh lý yếu.

Hơn nữa, thuốc được sử dụng phổ biến nhất để điều trị chứng rối loạn cương dương có tác dụng làm tăng lượng máu cung cấp, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của lưu thông máu tốt như là một đóng góp chính cho kích thích tình dục của nam giới.

Chúng ta biết rằng có rất nhiều chất chứa trong khói thuốc có thể gây ảnh hưởng trực tiếp hơn đến tình dục của nam giới như: nicotine, carbon monoxide và một số gốc tự do có tác dụng cho sự co thắt của các mạch máu làm giảm đáng kể khả năng cương dương, thúc đẩy một số bệnh về tình dục và dẫn đến thời kỳ mãn kinh sớm ở nữ. Mặc dù vấn đề sức khỏe tình dục do nhiều thứ gây ra nhưng hút thuốc lá - thuốc lào là một trong những yếu tố hàng đầu gây ảnh hưởng tới sinh lý của con người.

 

Hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý hàng đầu ở nam giới

Hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý hàng đầu ở nam giới

 

Hút Thuốc Có Làm “Cậu Nhỏ” Ngắn Lại Không?

Thuốc lá - thuốc lào hút nhiều còn gây xơ vữa động mạch đến “súng” của nam giới không thể phát triển đầy đủ. Chỉ cần bạn hút 2 đến 3 điếu thuốc lá đã có thể dẫn tới trình trạng co thắt động mạch dương vật dẫn tới rối loạn cương dương. Vì vậy nếu hút mỗi ngày 20 điếu trong một thời gian dài thì khả năng “cậu bé” bị suy dinh dưỡng đến mức cạn kiệt  hơi sức không “đứng dậy” làm việc nỗi nữa. Đó chính là lúc tự nhiên bạn thấy mình không còn “xúc động” khi nhìn thấy “chị em” sexy với vài mảnh che thân. Với nam giới điều này mà diễn ra xem như “đời trai” của bạn đã đến hồi kết thúc.

 

Hút thuốc lá làm cậu nhỏ ngắn lại

Hút thuốc lá làm cậu nhỏ ngắn lại

 

Hút Thuốc Lá Có Làm Giảm Ham Muốn?

Trong quá trình dậy thì của nam giới hormone testosterone đóng vai trò quan trọng như: giúp các cơ bắp phát triển nở nang, vỡ tiếng, lớn nhanh, hình thành khung xương chắc khỏe, mọc lông và râu… tạo nên “sức mạnh” của đàn ông. Chính hormone này đã tác động làm cho phái mạnh có cảm giác muốn gần gũi phụ nữ, muốn tìm hiểu và khám phá phái đẹp. Khi nhìn thấy con gái đàn ông thường nảy sinh tình cảm, đặc biệt gặp đúng đối tượng mình thích có thể làm cho “cậu bé” đang ở thế mềm xèo bỗng nhiên “dựng súng” đứng lên.

Testosterone được sản xuất từ tinh hoàn, tinh hoàn cũng là nơi sản xuất ra tinh trùng mỗi ngày. Thế nhưng hút thuốc lá lại ức chế tinh hoàn sản xuất hormone testosterone, chính vì vậy đàn ông hút thuốc lá thường sớm “giảm ham muốn” khi đến tuổi trung niên.

 

Hút thuốc lá góp phần làm giảm ham muốn ở nam giới

Hút thuốc lá góp phần làm giảm ham muốn ở nam giới

 

Hút Thuốc Làm Giảm Chất Lượng Tinh Trùng

Câu trả lời 100% là có. Bởi mạch máu nuôi dưỡng tinh hoàn cũng bị xơ vữa nên khả năng sản xuất tinh binh của các tế bào sertoli sẽ giảm, tinh binh giảm số lượng đồng thời chất lượng cũng giảm theo. Xét nghiệm tinh dịch đồ thấy tỷ lệ tinh trùng dị dạng, cụt đuôi, di chuyển kém thì sẽ không còn khả năng chạy đi tìm trứng để tạo phôi.

Nếu thanh niên ở tuổi 15-18 tuổi đã bắt đầu hút thuốc rồi dần dần bị nghiện luôn thuốc lá thì khi trưởng thành lấy vợ có thể bị vô sinh do tinh trùng thiếu về số lượng và yếu về chất lượng. Vì vậy vô sinh hiếm muộn ngày nay khá nhiều cũng bởi 1 phần ở nam giới chứ không chỉ riêng mình lý do từ nữ giới.

 

Thuốc lá làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới

Thuốc lá làm giảm chất lượng tinh trùng ở nam giới

 

Một Số Loại Thuốc Lá Gây Vô Sinh

Hút thuốc lá có thể vô sinh là sự khẳng định từ nhiều chuyên gia đã được chứng minh. Trong bất kì mỗi điếu thuốc lá nào đều chứa rất nhiều chất hóa học độc hại. Dù sử dụng bất kì loại thuốc lá nào, nam giới cũng có nguy cơ bị vô sinh. Nhưng nguy hiểm hơn cả là những người hút thuốc lá vị bạc hà. Nguy cơ vô sinh và đột quỵ của những người hút thuốc vị bạc hà cao gấp 2 lần so với người hút thuốc bình thường.

Lý do là vì thuốc lá vị bạc hà hút êm hơn, dịu hơn, không gắt như thuốc là thường. Và càng êm càng dịu thì càng hút nhiều hơn. Hút nhiều hơn thì đương nhiên cũng có hại cho sức khỏe nhiều hơn.

 

Kết luận:

Đàn ông hút thuốc lá nhiều sẽ khiến cậu nhỏ ngày càng teo đi, độ cương cứng của dương vật sẽ giảm theo thời gian, sẽ làm cho phái nữ cảm thấy chán nản khi phải làm chuyện ấy với một “cậu bé” không xương lúc nào cũng ủ rũ.

Đừng nghĩ “ngoài đường đầy người hút thuốc lá, vẫn bình thường có sao đâu”. Thực ra, bên trong đều đã có vấn đề, chỉ là chuyện thầm kín nên không ai dám nói ra và thừa nhận. Hãy bỏ thuốc lá sớm nếu bạn không muốn bị vợ “ăn nem” bên ngoài nhé!

 

Các Bài Viết Trong Cùng Chuyên Mục:

 

>>1. Nicotine - bài toán cai thuốc lá nan giải

>>2. Ảnh hưởng của nicotine lên não

>>3. Tác hại của thuốc lá với con người

>>4. Ảnh hưởng của thuốc lá đến phổi

>>5. Hút thuốc ảnh hưởng xấu đến sinh lý

>>6. Hút thuốc lá gây ra ung thư phổi

>>7. Tác hại của khói thuốc lá thụ động

>>8. Ảnh hưởng của khói thuốc lá thụ động khi mang thai

>>9. Hút ít thuốc lá có an toàn hơn không?

>>10. Khói Thuốc Ảnh Hưởng Đến Trẻ Em Như Thế Nào?

>>11: Hút thuốc lá gây bệnh tim mạch

Tác giả:
Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị

Zalo & Hotline: 0868-807-456
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Giảm 10% khi mua từ 2 liệu trình trở lên

lien he nha thuoc thanh nghi nuoc suc mieng cai thuoc la

Đặt mua sản phẩm trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.