Cách Cai Thuốc Lào Hiệu Quả Nhất

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Qủa thực bỏ thuốc lào rất khó , khó hơn cả thuốc lá bởi nó “nặng” hơn thuốc lá gấp 9 lần hàm lượng nicotine. Thế nhưng không có gì là không thể, đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi - chỉ khó khi lòng người ngại núi e sông.

Cách Cai Thuốc Lào Hiệu Quả Nhất

Thuốc Lào Là Gì?

Thuốc lào (Nicotiana rustica) là một loài thực vật thuộc chi thuốc lá (Nicotiana). Loài này có hàm lượng nicotin rất cao. Lá của nó ngoài việc dùng để hút còn sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các thuốc trừ sâu.

cách bỏ thuốc lào hiệu quả

Thuốc Lào Với Thuốc Lá Cái Nào Hại Hơn?

Ở Việt Nam, thuốc lào thường được sử dụng bằng điếu cày, điếu bát, điếu ống. Thuốc lào có hàm lượng nicotin khoảng 9%, cao hơn nhiều so với thuốc lá thông thường (khoảng 1 - 3%).
Một "cú hít" thuốc lào đưa 1 lượng lớn chất nicotin vào máu gây ra hiện tượng chóng mặt mạnh, kéo dài vài giây [say thuốc lào]. Ngay cả những người hút thuốc lá nặng cũng gặp khó khăn với lượng khói khổng lồ và hàm lượng nicotine cao này.
Đã có nghiên cứu đưa ra nhận định thuốc lào được xếp gần ngang với hình thức nghiện bạch phiến nếu dùng thường xuyên ở liều cao.
Mọi người thường cho rằng nước điếu sẽ lọc bớt các chất độc hại trong khói thuốc lào. Nhưng thực tế các chất độc như khí CO, hắc ín hoàn toàn không tan trong nước. Nước điếu lâu ngày còn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh hô hấp hoặc nhiễm khuẩn cho phổi.

Cai Thuốc Lào Tại Nhà

● Xác định ngày bỏ thuốc lào: các anh nhớ chọn thời gian được nghỉ ngơi, ít làm việc nặng, là khoảng thời gian các anh ít phải tiếp khách, tụ tập bạn bè càng tốt hơn.
● Trong thời gian cai thuốc lào tốt nhất nên bỏ luôn nước chè, chúng ta thường có thói quen dùng nước chè mỗi khi hút thuốc lào. Cả 2 thứ này mà đi với nhau thì cảm giác “phê” hơn rất nhiều. Tách chúng ra cai sẽ dễ dàng hơn.
● Đã quyết định bỏ là bỏ luôn dứt điểm, không đánh bằng chiến thuật “bỏ từ từ”. Điều này tuy khó nhưng lại giúp tỷ lệ thành công cao gấp 2 lần. Bỏ từ từ sẽ càng làm ta khó chịu, ức chế nhiều ngày.
● Buổi sáng là khoảng thời gian tồi tệ nhất khi cai thuốc lào. Ngủ dậy ăn sáng xong nhớ ngay lập tức đi đánh răng thật sạch. Tiếp đến là tìm vài viên kẹo cao su nhai. Tìm nhai loại nào càng cay càng tốt. Nó sẽ giúp quên đi cảm giác thèm tức thời.
● Nếu kẹo cao su làm bạn mỏi miệng hãy thế bằng một chén muối ớt tiêu cay cay. Gói vào một cái túi nhỏ nếu bạn phải thường xuyên ra ngoài đi làm. Mỗi khi thèm thuốc ăn một chút đồ cay cay hoặc chua chua sẽ khiến bạn quên đi cảm giác thèm thuốc tạm thời.
● Sau 6 tháng bạn sẽ vẫn thỉnh thoảng mơ thấy cơn ác mộng “bạn đang ngồi hút thuốc lào” ở quán nước quen thuộc ngày nào. Thế nhưng tỉnh lại sẽ thấy bạn đã bỏ biết bao nhiêu công sức cho cuộc chiến này. Đừng để mọi thứ “đổ sông đổ bể”.
● Mỗi khi lên cơn thèm hãy làm động tác sau: Ngửa mặt hít thở thật sâu một hơi dài, uống 1 ly nước lọc đầy. Hãy nghĩ cảm giác thèm thuốc như một “kẻ thù”và chiến đấu với nó như một hiệp sỹ dũng cảm.

cách bỏ thuốc lào tại nhà

Kinh Nghiệm Cai Thuốc Lào

• Hãy dùng nước lọc thay thế cho nước chè mà các anh đang uống hằng ngày.
• Hãy chia sẻ việc cai thuốc này cho một người mà bạn xem là quan trọng, để có một người nhắc nhở và cổ vũ cho mình cũng không phải là ý kiến tệ phải không.
• Thời gian cai thuốc cơ thể hay bực bội dù chỉ là chuyện nhỏ trong cuộc sống. Hãy đi bộ, tập hít thở sâu để bớt căng thẳng.
• Nếu bạn đã cai nhiều lần rồi nhưng không thành công. Bạn nên sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc để quá trình cai trở nên “dễ thở” hơn.
• Tham khảo sử dụng một số loại thuốc cai thuốc lá hiệu quả để cai thuốc lào nhanh và dễ dàng hơn.
• Cuối cùng, đừng quên gửi câu truyện cai thuốc vất vả của bạn cho chúng tôi nhé. Có thể nó sẽ có ích cho rất nhiều người cũng đang muốn cai thuốc lào như bạn.Chúc bạn sớm thành công!

kinh nghiệm cai thuốc lào


logo publisher nhà thuốc thanh nghị

Cập nhật lần cuối:
Biên tập bởi:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.