Bỏ Thuốc Lá Gây Đau Đầu

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Bỏ thuốc lá gây đau đầu là một lý do phổ biến khiến bạn bị thất bại trong quá trình cai thuốc lá. Nguyên nhân của hiện tượng này là sự biến động nồng độ serotonin trong màng não. Tuy nhiên, các cơn đau nhức đầu khi bỏ thuốc lá thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khoảng từ 3 tới 5 ngày.

Đau Nhức Đầu Khi Bỏ Thuốc Lá

Bỏ thuốc lá là điều rất khó khăn, nguyên nhân hẳn ai cũng biết là do nicotin trong thuốc lá. Nicotin ảnh hưởng đến tất cả các vùng của cơ thể, từ tim và mạch máu đến kích thích tố, chuyển hóa và não của bạn. Việc cai thuốc lá liên quan đến các triệu chứng thể chất, tinh thần và cảm xúc. Tuần đầu tiên, đặc biệt là từ 3 đến 5 ngày đầu tiên sẽ là những ngày khó khăn nhất. Lúc này, nicotin bị loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể của bạn và bạn sẽ bắt đầu xuất hiện các hiện tượng cai thuốc lá như đau đầu, thèm ăn và mất ngủ .
Sau tuần đầu tiên cai thuốc lá, các triệu chứng thể chất sẽ bắt đầu biến mất. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ đối phó với các vấn đề như lo lắng, bồn chồn, khó ngủ.

bỏ thuốc lá gây đau đầu

Các cơn đau nửa đầu thường xuất hiện khi cai thuốc lá


Tại Sao Bỏ Thuốc Lá Gây Đau Đầu

Đau đầu khi bỏ thuốc lá không phải là hiện tượng hiếm gặp. Đây là kết quả của sự biến động nồng độ serotonin.
Khi bạn bắt đầu bỏ hút thuốc, não và hệ thống thần kinh của bạn bị căng thẳng về thể chất do những thay đổi trong sản xuất các hóa chất khác nhau như dopamine và serotonin. Cả hai chất này đều được thay thế bằng nicotin trong thuốc lá nếu bạn đang hút thuốc lá.
Chất dẫn truyền thần kinh serotonin (5-hydroxytryptamine [5-HT]) là nguyên nhân trong sự phát triển của các cơn đau nửa đầu. Kết luận này được hỗ trợ bởi thực tế cho thấy bệnh nhân đau nửa đầu có xu hướng nồng độ serotonin thấp trong não của họ. Một số dữ liệu chỉ ra rằng thuốc chống trầm cảm làm tăng tín hiệu serotonin, có tác dụng giảm tần suất các cơn đau nửa đầu.
Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố bổ sung cũng có thể đóng một vai trò trong việc gây ra đau đầu trong những ngày bỏ thuốc lá như.
• Bỏ thuốc đi kèm với bỏ Caffeine.
• Thay đổi khí hậu và thời tiết.
• Cơ thể bị sốt, mất nước.

 Tại Sao Bỏ Thuốc Lá Gây Đau Đầu

Nguyên nhân đau đầu khi cai thuốc lá


Mẹo Xoa Dịu Cơn Đau Đầu Khi Bỏ Thuốc Lá

• Nếu các cơn đau đầu kéo dài và có dấu hiệu nặng lên, bạn hãy đi khám tại các trung tâm y tế để tìm ra nguyên nhân thực sự.
• Có thể sử dụng thuốc giảm đau như Aspirin và Paracetamol theo chỉ dẫn.
• Ngủ nhiều và nghỉ ngơi một cách hợp lý.
• Thay cà phê bằng các loại trà có chứa ít caffeine hơn. Có nhiều loại trà thảo dược trà thảo dược có tác dụng làm dịu các cơn đau đầu trong quá trình bỏ thuốc lá.
• Hãy uống nhiều nước, đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ nước.
• Ăn thức ăn ngon với nhiều chất dinh dưỡng.

Mẹo Xoa Dịu Cơn Đau Đầu Khi Bỏ Thuốc Lá

Mẹo Xoa Dịu Cơn Đau Đầu Khi Bỏ Thuốc Lá
logo publisher nhà thuốc thanh nghị

Cập nhật lần cuối:
Biên tập bởi:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.