Bỏ Thuốc Lá Bao Lâu Thì Cơ Thể Bình Thường?

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 01222.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Hút thuốc lá - thuốc lào đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở Việt Nam. Nếu bạn đã quyết định từ bỏ thuốc lá, bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như dành thời gian cần thiết cho việc cai thuốc. Nhưng phải mất bao lâu để bỏ được thuốc lá? Sau bao lâu thì cơ thể trở lại bình thường và hết cơn thèm? Dưới đây là một số câu trả lời.

Bỏ Thuốc Lá Sau Bao Lâu Thì Cơ Thể Bình Thường?

Việc ngừng hút thuốc là một quá trình khó khăn đầy phức tạp. Nghiên cứu tại Đại học Toronto cho thấy quá trình bỏ thuốc lá sẽ trải qua những giai đoạn quan trọng sau:
● Sau 12 giờ không hút thuốc, lượng carbon monoxide giảm cho phép các tế bào máu của bạn lại liên kết hiệu quả với oxy.
● Tiếp theo cần mất thêm 72 giờ để giảm lượng nicotine trong cơ thể người cai. Lúc này bạn sẽ thấy rơi vào trạng thái hoảng loạn, mệt mỏi, ức chế thần kinh...
● Sau đó là 14 ngày để phục hồi lại các chức năng cở bản trong cơ thể, phổi của bạn sẽ bắt đầu tái sinh và cải thiện.
● Mất 48 ngày để chấm dứt và cải thiện lại thói quen của bạn, một thói quen mới không có bật lửa và thuốc lá trong túi.
● Mất tiếp 3 tháng để có thể ngủ ngon mà không còn nghĩ tới hút thuốc lá.
● Sau 1 năm cơ thể bạn hoàn toàn quay lại điểm xuất phát ban đầu, thời niên thiếu bạn chưa biết “thuốc lá” là cái gì? Chúc mừng bạn! lúc này gần như bạn đã chia tay hoàn toàn với cơn ác mộng mang tên “thuốc lá”.
Hiểu rõ quá trình này và đích đến của từng giai đoạn có thể giúp việc bỏ thuốc lá của bạn dễ thành công, không phá hỏng mọi nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, thời gian bỏ thuốc lá thành công và hết thèm của từng người sẽ có sự khác biệt dựa trên mức độ nghiện thuốc lá của bạn.

Qua diễn giải trên có thể thấy con đường để bỏ được thuốc lá - thuốc lào là cả một thời gian dài, gập ghềnh. Nó chỉ dành cho những ai đang quan tâm đến sức khỏe và có quyết tâm đấu tranh thật sự với thuốc lá. Tâm bệnh cần được chữa bằng tâm dược. Để bỏ thuốc lá - thuốc lào bạn cần khắc phục được những tổn thương trong tâm lý của mình, gạt bỏ đi những nguyên nhân cơ bản dẫn bạn đến với khói thuốc lá.
Quan trọng hơn hết, bạn cần có 1 người thân bên cạnh cỗ vũ tinh thần và 1 sản phẩm hỗ trợ cai thuốc trong túi. Có như vậy, bạn mới cảm thấy mình không hề đơn độc trên hành trình chiến đấu chống lại cơn thèm thuốc kinh khủng đó.

Ngày đăng:

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH GỐC

Zalo: 0868.807.456
Hotline đặt hàng: 0868.807.456 hoặc 01222.532.232
Đặt Hàng Qua Website: http://nhathuocthanhnghi.com/ MuaThuoc

Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Sản xuất & phân phối: Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị: Cưmgar - ĐăkLắk. ->Hiển thị bản đồ
Email: thanhnghipharmacy@gmail.com
Website: http://nhathuocthanhnghi.com/
Facebook: Nhà Thuốc Thanh Nghị

Xin chân thành cảm ơn!