Giới Thiệu Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 01222.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cai thuốc lá. Dòng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị ngày càng giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong cả nước.

Giới thiệu công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Từ những ngày cho ra mắt sản phẩm đầu tiên tới khi có quyết định thành lập vào tháng 10 năm 2015. Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị luôn hoạt động theo phương châm “Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Thanh Nghị đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.
Kể từ khi thành lập tại huyện CưmGar, ĐăkLăk. Thanh Nghị đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Dòng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị luôn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất với những khách hàng muốn cai thuốc lá.
Với hệ thống nhà phân phối, đại lý trên 64 tỉnh thành, đạt doanh số trên 10.000 liệu trình mỗi tháng trong suốt thời gian vừa qua. Sản phẩm góp phần loại bỏ khói thuốc cho hàng ngàn gia đình người Việt.

ông nguyễn thanh nghị giới thiệu sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Ông Nguyễn Thanh Nghị Giới Thiệu Sản Phẩm Cai Thuốc Lá


Ban Lãnh Đạo

Giám Đốc: Ông Nguyễn Thanh Nghị.

Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

Sản xuất & phân phối sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị.

Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Xuất phát từ bài thuốc cổ truyển, được kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo tất cả các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy phép sản xuất theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL.
Là sự kết hợp của các vị thuốc Nam – Bắc như Tơm Trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, quế… Tất cả các dược liệu đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng. Đem rửa sạch, phơi khô, bào chế dưới dạng nước súc miệng.
1 liệu trình cai thuốc lá bao gồm 2 chai, mỗi chai có dung tích 200ml, sử dụng từ 5 tới 7 ngày. Mỗi khi thèm thuốc lá, chỉ cần súc miệng từ 30 giây tới 1 phút. Ngay lập tức cơn thèm thuốc lá sẽ dứt, từ đó bạn có thể cai thuốc tự nhiên sau 5 tới 7 ngày chỉ với 1 liệu trình.
Sản phẩm còn có tác dụng thông đờm, trừ ho cho những trường hợp bị ho gió, ho khan, lâu ngày không khỏi.
Bạn có thể tham khảo bài viết “Tìm Hiều Về Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị” để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của nhà thuốc.

sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Của Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị


Giải Thưởng

Là một công ty non trẻ, nhưng với cái tâm của người thầy thuốc mà công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.
Bên cạnh doanh số bán hàng nổi bật và uy tín của thương hiệu ngày một nâng cao. Thanh Nghị còn nhận được nhiều giải thưởng vinh danh trong và ngoài nước như:
Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 do Tạp Chí Công Thương trao tặng.
Top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng do hội kinh tế môi trường Việt Nam bình chọn.
Đạt danh hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng do hội đông y Việt Nam trao tặng.
Ngoài những thành tích nổi bật nêu trên, Thanh Nghị còn đạt được nhiều chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, dây chuyền sản xuất cùng hàng chục giải thưởng khác. Mỗi một kết quả đạt được là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của ban giám đốc và toàn thể nhân viên, hệ thống đại lý của Thanh Nghị.

sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị đoạt nhiều giải thưởn uy tín

Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Đạt Nhiều Giải Thưởng Uy Tín


Cam Kết

“Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi” chính là cam kết cao nhất và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Thanh Nghị.
Để khách hàng luôn yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của Thanh Nghị. Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ tất cả quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Từng lô hàng, sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tính hợp quy của sản phẩm.
Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn. Thanh Nghị luôn cam kết phát triển hệ thống đại lý rộng khắp. Tất cả đại lý trong hệ thống Thanh Nghị được đào tạo chuyên sâu về công dụng, tính năng, cách sử dụng của sản phẩm.
Luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm, cập nhật phương pháp chống hàng giả tiên tiến nhất để khắc phục vấn nạn hàng giả. Tạo uy tín lòng tin của khách hàng với thương hiệu Thanh Nghị.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Lễ ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị


Mục Tiêu Trong Tương Lai

Với mục tiêu xóa bỏ vấn nạn “Khói Thuốc” cho gia đình người Việt. Thanh Nghị luôn biết rằng chặng đường phía trước còn rất xa và nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng chúng tôi luôn tin rằng mỗi sự thành công của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của Thanh Nghị trong tương lai.
Thanh Nghị luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, phù hợp với người Việt. Để Thanh Nghị luôn là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cai thuốc lá.
Phát triển hệ thống đại lý, nhà cung cấp của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị để chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn. Góp phần của mình vào sự phát triển của xã hội.

Đại diện các nhà phân phối hệ thống Thanh Nghị

Đại diện các nhà phân phối hệ thống Thanh Nghịlogo publisher nhà thuốc thanh nghị

Ngày đăng:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 01222. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.