Giới Thiệu Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng số điện thoại 0868-807-456 để liên lạc với khách hàng.

Từ những ngày cho ra mắt sản phẩm cai thuốc lá đầu tiên tới khi có quyết định thành lập vào tháng 10 năm 2015. Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị luôn hoạt động theo phương châm “Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng quyết định sự thành công của công ty”. Thanh Nghị đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Bài viết liên quan:

>> Giới thiệu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

>> Thầy Lang Nghị Cai Thuốc Lá Là Ai?

>> Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không?

 

Giới Thiệu Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Kể từ khi thành lập tại CưmGar, ĐăkLăk. Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Dòng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị luôn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất với những khách hàng muốn cai thuốc lá.

Với hệ thống nhà phân phối, đại lý trên 64 tỉnh thành, đạt doanh số trên 10.000 liệu trình mỗi tháng trong suốt thời gian vừa qua. Thanh Nghị tự hào là sản phẩm góp phần loại bỏ khói thuốc cho hàng ngàn gia đình người Việt.

Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

 • Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY
 • Mã số thuế: 6001550889
 • Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị
 • Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016
 • Ngày hoạt động: 21/09/2016
 • Điện thoại: 0868.807.456
 • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất thuốc, hóa dược & dược liệu

Xem thêm: Giới thiệu thầy lang Nghị cai thuốc lá.

 

Ông Nguyễn Thanh Nghị phát biểu tại phiên họp thường niên của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

Ông Nguyễn Thanh Nghị phát biểu tại phiên họp thường niên của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

 

Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Xuất phát từ bài thuốc cổ truyển, được kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo tất cả các điều kiện sản xuất thuốc và hóa dược của bộ y tế. Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy phép sản xuất theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững hiện đại, nhà thuốc Thanh Nghị luôn áp dụng phương châm  “dược liệu xanh – dược phẩm sạch”. Dây chuyền sản xuất thuốc cai thuốc lá hoàn toàn đồng bộ và kết nối tự động.

Với nguyên tắc sản xuất “No touch, No dust” toàn bộ dây chuyền hạn chế đến mức thấp nhất sự can thiệp của con người vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. hệ thống xử lý chất thải cũng được đầu tư thiết kế và kiểm soát tự động đảm bảo đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường tốt nhất theo quy định của Bộ Tài nguyên môi trường Việt Nam. Nguồn nguyên liệu thảo dược có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được lựa chọn tỉ mỉ, bảo quản kỹ càng.

Một liệu trình cai thuốc lá Thanh Nghị bao gồm 2 chai, mỗi chai có dung tích 200ml, sử dụng từ 5 tới 7 ngày. Khi thèm thuốc lá, chỉ cần súc miệng với thuốc cai từ 30 giây tới 1 phút. Ngay lập tức cơn thèm thuốc lá sẽ dứt, từ đó bạn có thể cai thuốc tự nhiên sau 5 tới 7 ngày chỉ với 1 liệu trình.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng thông đờm, trừ ho cho những trường hợp bị ho gió, ho khan, lâu ngày không khỏi.

Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Sản phẩm cai thuốc lá của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

Sản phẩm cai thuốc lá của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

 

Giải Thưởng Công Ty Thanh Nghị

Là một công ty non trẻ trong lĩnh vực hóa dược, mỹ phẩm. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể công ty kết hợp với chữ tâm của người thầy thuốc mà công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.

Bên cạnh doanh số bán hàng nổi bật và uy tín của thương hiệu ngày một nâng cao. Thanh Nghị còn nhận được nhiều giải thưởng vinh danh trong và ngoài nước. Mỗi một kết quả đạt được là minh chứng cho niềm tin của khách hàng với công ty, với sản phẩm.

 • Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 do Tạp Chí Công Thương trao tặng.
 • Top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng do hội kinh tế môi trường Việt Nam bình chọn.
 • Đạt danh hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng do hội đông y Việt Nam trao tặng.

Đi cùng với những giải thưởng trong và ngoài nước. Sản phẩm cai thuốc lá của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của tạp chí và bạn đọc trong cả nước.

Ngoài những thành tích nổi bật nêu trên, Thanh Nghị còn đạt được nhiều chỉ tiêu về vệ sinh an toàn của bộ y tế, dây chuyền sản xuất cùng hàng chục giải thưởng khác.

Xem thêm: Báo chí viết về Nhà Thuốc Thanh Nghị

 

Công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước

Công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước

 

Cam Kết Của Thanh Nghị Với Khách Hàng

Tại Thanh Nghị, chúng tôi luôn tâm đắc một điều “Chất lượng là linh hồn của sản phẩm, niềm tin của khách hàng là thành công của công ty”. Đây chính là cam kết cao nhất và kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Thanh Nghị.

Để khách hàng luôn yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của Thanh Nghị. Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ tất cả quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Từng lô thuốc cai thuốc lá được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tính hợp quy của sản phẩm, được cấp phép lưu hành của sở y tế tỉnh Đăk Lăk.

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn. Thanh Nghị luôn cam kết phát triển hệ thống đại lý rộng khắp. Tất cả đại lý trong hệ thống Thanh Nghị được đào tạo chuyên sâu về công dụng, tính năng, cách sử dụng của sản phẩm.

Luôn thay đổi mẫu mã sản phẩm, cập nhật phương pháp chống hàng giả tiên tiến nhất để khắc phục vấn nạn hàng giả. Tạo uy tín lòng tin của khách hàng với thương hiệu Thanh Nghị.

 

Thanh Nghị luôn nỗ lực hết mình mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Thanh Nghị luôn nỗ lực hết mình mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

 

Mục Tiêu Trong Tương Lai

Với mục tiêu xóa bỏ vấn nạn mang tên “khói thuốc” cho gia đình người Việt. Thanh Nghị luôn biết rằng chặng đường phía trước còn rất xa cùng với nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình.Mỗi sự thành công của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của Thanh Nghị trong tương lai.

Thanh Nghị luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, phù hợp với người Việt. Để Thanh Nghị luôn là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cai thuốc lá, thuốc lào.

Phát triển hệ thống đại lý, nhà phân phối của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị để chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 

Thanh nghị phát triển hệ thống kinh doanh để phục vị khách hàng được tốt hơn

Thanh nghị phát triển hệ thống kinh doanh để phục vụ khách hàng được tốt hơn

Tác giả:
Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị

Zalo & Hotline: 0868-807-456
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Giảm 10% khi mua từ 2 liệu trình trở lên

lien he nha thuoc thanh nghi nuoc suc mieng cai thuoc la

Đặt mua sản phẩm trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.