Thầy Lang Nghị Chữa Nghiện Thuốc Lá

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng số điện thoại 0868-807-456 để liên lạc với khách hàng.

Thầy lang Nghị được biết đến là chủ nhân của bài thuốc chữa nghiện thuốc lá, thuốc lào cho hàng ngàn người trong cả nước. Với mong muốn ngày càng có nhiều gia đình loại bỏ được là khói chết người, ông và tập thể nhà thuốc luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện đội ngũ tư vấn, bán hàng.

 

Thầy Lang Nghị Là Ai?

Thầy lang Nghị tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1962 tại Nghệ An. Sau khi học hết trung học, ông rời gia đình đi làm kinh tế và tham gia nhập ngũ năm 1982. Hiện nay, ông cùng gia đình định cư tại huyện CưM’Gar tỉnh Đăk Lăk.

Để tìm hiểu nhanh về thầy lang Nghị, bạn hãy click vào nội dung bên dưới:

 1. Thông tin cá nhân
 2. Tóm tắt tiểu sử
 3. Cơ duyên với bài thuốc
 4. Công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị
 5. Thầy lang Nghị lừa đảo?

 

Thầy lang Nghị tại hội nghị các nhà phân phối toàn quốc

Thầy lang Nghị tại hội nghị các nhà phân phối toàn quốc

 

Thông Tin Cá Nhân

Tên thật: Nguyễn Thanh Nghị

Ngày sinh: 18/02/1962

Địa chỉ: Nhà Thuốc Thanh Nghị, Eapok – Cưmgar – Đăk Lăk

Số điện thoại: 0868-807-456

Zalo: 0868-807-456 hoặc 0772-532-232

Fanpage: fb/caithuoc.nhathuocthanhnghi

Emai: thanhnghipharmacy@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeNmqgy5l3nynvQ3yI3Q5SA

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/nhà-thuốc-thanh-nghị-55678716a/

 

Thầy Nghị tại hội nghị tổng kết thường niên năm 2018

Thầy Nghị tại hội nghị tổng kết thường niên năm 2018

 

Tóm Tắt Tiểu Sử

 • Thầy Nghị sinh năm 1962 tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
 • Năm 1980 tới 1982, ông làm công nhân tại Hà Nội.
 • Sau đó ông tham gia nghĩa vụ quân sự - đóng tại quân đoàn 2, rồi đi hợp tác lao động ở Liên Xô.
 • Khi về Việt Nam vào 1992 ông cùng gia đình chuyển đến vùng kinh tế mới tại tỉnh Đăk Lăk.
 • Hiện nay ông cùng gia đình đang sinh sống tại huyện CưM’Gar – tỉnh Đăk Lăk.

 

Thầy Nghị cùng gia đình tại hội nghị tổng kết năm 2018

Thầy Nghị cùng gia đình tại hội nghị tổng kết năm 2018

 

Cơ Duyên Với Bài Thuốc

Với hiệu quả giúp người nghiện cai thuốc lá chỉ với một liệu trình từ 5 tới 7 ngày. Bài thuốc của thầy lang Nghị đã tạo được tiếng vang, nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và khách hàng trong cả nước. Chia sẻ về nguồn gốc của bài thuốc, thầy chậm rãi chia sẻ:

“Từ nhỏ vốn đã ghét người hút thuốc, mỗi khi thấy người hút thuốc lào là sẽ rời đi ngay. Tuy nhiên khi lớn lên đi bộ đội, một phần vì tuổi trẻ bồng bột, phần vì môi trường đưa đẩy. Tôi cũng trở thành tín đồ của thuốc lá từ lúc nào không hay. Mặc dù không cưỡng lại được sự ham muốn của bản thân nhưng trong thâm tâm tôi vẫn biết thuốc lá là độc hại, tôi cũng bao lần trăn trở làm sao để thoát khỏi làn khói trắng độc hại này.”

Thật may mắn, trong một lần cùng đơn vị làm công tác dân vận tại một bản nghèo.Tôi có gặp được lang y của bản và chia sẻ về ý định cai thuốc lá của mình. Ngay lập tức vị lang y này cầm ra một chai nước màu đen có mùi thuốc bắc. Cụ lang còn dặn tôi nếu muốn thành công cần phải kiên trì dùng đều đặn hằng ngày, cứ lúc nào thấy thèm thuốc lá thì súc miệng 1 ngụm rồi nhổ đi. Về làm như lời vị lang y đã dặn, nào ngờ đúng hiệu quả kỳ diệu sau 5 ngày dùng thuốc mà cơn thèm đã không còn, tôi nghe mùi thuốc lá cảm giác buồn nôn. Thấy tôi cai được thuốc lá nhiều người trong đơn vị bấy giờ cũng tìm đến vị lang y kia xin được chữa trị và đều cai thành công.

Hồi đó, tôi mạo muội đến xin cụ lang chỉ dạy. Thế nhưng, nhất quyết cụ không truyền dạy. Cụ bảo đây là bài thuốc gia truyền, chỉ truyền lại cho con cháu trong nhà. Tuy nhiên, thời gian sau thấy tôi nhiệt huyết, cụ đồng ý chỉ dạy. Tôi mừng lắm, hồi ấy suốt ngày mày mò tìm hiểu về bài thuốc chỉ mong có thể mang về áp dụng chữa cho nhiều người khác”.

Xem thêm: Giới thiệu nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị

 

Video giới thiệu Thầy Nghị và cơ duyên với bài thuốc cai thuốc lá

 

Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Sau khi về Việt Nam, thầy lập nghiệp cùng gia đình tại Đăk Lăk, miệt mài phát triển bài thuốc của mình. Ban đầu thầy giới thiệu cho anh em, bạn bè, họ hàng. Sau khi cai được họ lại giới thiệu cho những người khác, cứ như vậy càng ngày có nhiều người biết đến bài thuốc.

Trong quá trình tư vấn giúp đỡ nhiều người cai nghiện, thầy cũng gặp không ít người với suy nghĩ khá tiêu cực như “công tập hút đang ngon lành tự nhiên kêu bỏ" hay "bỏ thuốc lá thì chắc gì đã không có bệnh tật”. Đây cũng là điều phiền muộn trong lòng thầy.

Nhiều lúc thầy buồn và thất vọng vì còn nhiều người suy nghĩ sai lệch về sức khỏe. Một người hút thuốc là bao người vạ lây, một điếu thuốc đốt lên là bao xích mích vợ chồng, bao nguy cơ bệnh tật cho con nhỏ.Thầy cũng nói với con cái rằng “mình bán thuốc này, vấn đề kinh tế chỉ một phần thôi, những phần còn lại là thương là trị”.

Những ngày tháng ấy thầy cứ bán thuốc trong âm thầm, những lời từ chối không ít nhưng những lời cảm ơn, sự vui mừng cũng rất nhiều. Đó là động lực lớn nhất để thầy luôn chăm chút cho từng mẻ thuốc cai mỗi ngày. Mong sao sản phẩm luôn tốt nhất đến tay những người đang có nhu cầu cai thuốc.

Tháng 8 năm 2015, nhận được sự ủng hộ của báo Pháp Luật và Đời Sống. Bài thuốc đã nhận được tình cảm của đông đảo bạn đọc trong cả nước.Sau báo Pháp luật và Đời sống, một số báo đài khác cũng đưa tin về bài thuốc như báo Tiền Phong, Tin Tây Nguyên. Rất nhiều người bán hàng online trên mạng đã tìm đến nhà thuốc để đăng ký được làm đại lí bán hàng. Từ đó bài thuốc được biết đến rộng rãi, lan truyền đi khắp mọi miền tổ quốc nhờ truyền thông qua mạng xã hội và báo đài.

Ngày 20/09/2016, chính thức thành lập công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị. Với mục tiêu hiện đại hóa khâu sản xuất sản phẩm, chuyên nghiệp hóa trong khâu chăm sóc khách hàng. Thanh Nghị hằng ngày hằng giờ luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá.

Đầu năm 2019, Thanh Nghị đã đầu tư nhà xưởng và máy móc để phục vụ việc mở rộng sản xuất tại khu công nghiệp Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột. Nhà máy với diện tích hơn 4.000 M2 với công suất 500 ngàn sản phẩm một năm. Tất cả các trang thiết bị phục vụ sản xuất đều được đầu tư xây mới, nhập khẩu từ các quốc gia có nền y dược tiên tiến như Hàn Quốc, Ấn Độ.

Xem thêm: Giới thiệu về công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

 

Giải thưởng top 100 thương hiệu mạnh cùa nhà thuốc thanh nghị năm 2018

Giải thưởng top 100 thương hiệu mạnh cùa nhà thuốc thanh nghị năm 2018

 

Thầy Lang Nghị Lừa Đảo?

Gần đây, trên một số diễn đàn xuất hiện bài viết câu view như “Thầy lang Nghị lừa đảo”, “Thầy Nghị sản xuất thuốc cai thuốc lá không có giấy phép”. Tuy nhiên, đây là những tin đồn hoàn toàn sai sự thật, nhằm hạ uy tín của thầy và nhà thuốc Thanh Nghị với bạn đọc, khách hàng trong cả nước.

Ông Lê Xuân Ngọc - chủ tịch hội đông y huyện CưM’Gar cũng khẳng định “có nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm được thầy Nghị chữa khỏi”. Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị đã được sở y tế thẩm định các thành phần và kết luận không hề gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Ngày 08/05/2017 công ty Thanh Nghị đã đón nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của sở y tế tỉnh Đăk Lăk theo số 02/ĐL-ĐKSXMP. Giấy chứng nhận sản xuất này là minh chứng cho chất chượng và độ an toàn của sản phẩm. Đồng thời đây cũng là tiền đề để đưa sản phẩm cai thuốc lá đến tận tay khách hàng trong cả nước.

Ngày 01/10/2017 nhà thuốc Thanh Nghị đã cho ra đời sản phẩm thảo dược cai thuốc lá. Sản phẩm hoàn tất về mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra, đủ điều kiện để bán ra thị trường trong cả nước. Sản phẩm được cấp phép sản xuất và phân phối trong cả nước theo số công bố  01/17/CBMP_ĐL của sở y tế tỉnh Đăk Lăk.

Xem thêm: Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả

 

Giấy cấp phép sản suất thuốc cai thuốc lá do sở y tế tỉnh daklak cấp

Giấy cấp phép sản suất thuốc cai thuốc lá do sở y tế tỉnh daklak cấp

.

Chuyên mục: Giới thiệu sản phẩm thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị

 1. Giới thiệu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá
 2. Cảnh báo xuất hiện thuốc cai giả, nhái
 3. Phản hồi của khách hàng về sản phẩm
 4. Giới thiệu công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị
 5. Giải đáp những khó khăn khi cai thuốc

Tác giả:
Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị

Zalo & Hotline: 0868-807-456
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Giảm 10% khi mua từ 2 liệu trình trở lên

lien he nha thuoc thanh nghi nuoc suc mieng cai thuoc la

Đặt mua sản phẩm trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.