Giới Thiệu Thầy Lang Nghị Cai Thuốc Lá

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Được chứng minh bởi hiệu quả thực tế, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của thầy lang Nghị đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong cả nước. Được gọi với cái tên thầy lang Nghị cai thuốc lá. Là chủ nhân sở hữu của bài thuốc, thầy Nghị vẫn hằng ngày, hằng giờ nỗ lực để phát triển và hoàn thiện bài thuốc cai thuốc lá.

 

Bài viết liên quan

>> Giới thiệu công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

>> Giới thiệu cai thuốc lá Thanh Nghị

>> Cai thuốc lá thanh nghị có an toàn?

 

Giới thiệu về thầy lang nghị cai thuốc lá và công ty tnhh quốc tế thanh nghị

Giới thiệu về thầy lang nghị cai thuốc lá và công ty tnhh quốc tế thanh nghị

 

Thầy Lang Nghị Cai Thuốc Lá

 

Ông Nghị Cai Thuốc Lá Là Ai?

Ông Nguyễn Thanh Nghị hay còn gọi là ông lang Nghị sinh năm 1962 tại mảnh đất Nghệ An anh hùng. Vì hoàn cảnh gia đình, ông chỉ có điều kiện học xong lớp 7, sau đó đã rời gia đình, tự lập và bắt đầu tìm kiếm con đường cho riêng mình.

Cuộc đời nhiều gian truân, có lúc ông làm công nhân ở Hà Nội (1980-1982). Sau đó tham gia nghĩa vụ quân sự - đóng tại quân đoàn 2, rồi đi hợp tác lao động ở Liên Xô.

Khi về Việt Nam vào 1992 ông cùng gia đình chuyển đến vùng kinh tế mới, định cư tại tỉnh Đăk Lăk. Hiện nay ông cùng gia đình đang ngụ tại địa chỉ xã Eatul - huyện CưM’Gar, hằng ngày, hằng giờ vẫn miệt mài với bài thuốc cai thuốc lá của mình.

 

Ông Nghị cai thuốc lá

Ông Nghị cai thuốc lá

 

Bài Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị

Với hiệu quả giúp người nghiện cai thuốc lá chỉ với một liệu trình từ 5 tới 7 ngày. Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị đã tạo được tiếng vang, nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và khách hàng trong cả nước. Chia sẻ về nguồn gốc của bài thuốc cai, ông Nghị chậm rãi chia sẻ:

“Từ nhỏ vốn đã ghét người hút thuốc, mỗi khi thấy người hút thuốc lào là sẽ rời đi ngay. Tuy nhiên khi lớn lên, nhập ngũ tại quân đoàn 2, một phần vì tuổi trẻ bồng bột, phần vì môi trường đưa đẩy. Tôi cũng trở thành tín đồ của thuốc lá từ lúc nào không hay. Mặc dù không cưỡng lại được sự ham muốn của bản thân nhưng trong thâm tâm tôi vẫn biết thuốc lá là độc hại, tôi cũng bao lần trăn trở làm sao để thoát khỏi làn khói trắng độc hại này.”

Thật may mắn, trong một lần cùng đơn vị làm công tác dân vận tại một bản nghèo.Tôi có gặp được lang y của bản và chia sẻ về ý định cai thuốc lá của mình. Ngay lập tức vị lang y này cầm ra một chai nước màu đen có mùi thuốc bắc. Cụ lang còn dặn tôi nếu muốn thành công cần phải kiên trì dùng đều đặn hằng ngày, cứ lúc nào thấy thèm thuốc lá thì súc miệng 1 ngụm rồi nhổ đi. Về làm như lời vị lang y đã dặn, nào ngờ đúng hiệu quả kỳ diệu sau 5 ngày dùng thuốc mà cơn thèm đã không còn, tôi nghe mùi thuốc lá cảm giác buồn nôn. Thấy tôi cai được thuốc lá nhiều người trong đơn vị bấy giờ cũng tìm đến vị lang y kia xin được chữa trị và đều cai thành công.

Hồi đó, tôi mạo muội đến xin cụ lang chỉ dạy. Thế nhưng, nhất quyết cụ không truyền dạy. Cụ bảo đây là bài thuốc gia truyền, chỉ truyền lại cho con cháu trong nhà. Tuy nhiên, thời gian sau thấy tôi nhiệt huyết, cụ đồng ý chỉ dạy. Tôi mừng lắm, hồi ấy suốt ngày mày mò tìm hiểu về bài thuốc chỉ mong có thể mang về áp dụng chữa cho nhiều người khác”.

Xem thêm: Giới thiệu nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị

 

sản phẩm thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị

sản phẩm thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị

 

Hành Trình Đưa Bài Thuốc Đến Người Cai Nghiện Thuốc Lá

Sau khi về Việt Nam, thầy Nghị lập nghiệp cùng gia đình tại Đăk Lăk, miệt mài phát triển bài thuốc cai thuốc lá của mình. Ban đầu thầy giới thiệu cho anh em, bạn bè, họ hàng… sau khi cai được họ lại giới thiệu cho những người khác. Cứ như vậy càng ngày có nhiều người biết đến bài thuốc của thầy. Trong quá trình tư vấn giúp đỡ nhiều người cai nghiện, thầy cũng gặp không ít người với suy nghĩ khá tiêu cực như “Công tập hút đang ngon lành tự nhiên kêu bỏ, bỏ thuốc lá thì chắc gì đã không có bệnh tật …”. Đây cũng là điều phiền muộn trong lòng thầy.

Nhiều lúc thầy buồn và thất vọng vì còn nhiều người suy nghĩ sai lệch về sức khỏe của bản thân quá. Một người hút thuốc là bao người vạ lây, một điếu thuốc đốt lên là bao xích mích vợ chồng, bao nguy cơ bệnh tật cho con nhỏ.Thầy cũng nói với con cái rằng “mình bán thuốc này, vấn đề kinh tế chỉ một phần thôi, những phần còn lại là thương là trị”.

Những ngày tháng ấy thầy cứ bán thuốc trong âm thầm, những lời từ chối không ít nhưng những lời cảm ơn, sự vui mừng cũng rất nhiều. Đó là động lực lớn nhất để thầy luôn chăm chút cho từng mẻ thuốc cai mỗi ngày. Mong sao sản phẩm luôn tốt nhất đến tay những người đang có nhu cầu cai thuốc.

Tháng 8 năm 2015, nhận được sự ủng hộ của báo Pháp Luật và Đời Sống. Bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc trong cả nước.Sau báo Pháp luật và Đời sống, một số báo đài khác cũng đưa tin về bài thuốc như báo Tiền Phong, Tin Tây Nguyên... Rất nhiều người bán hàng online trên mạng đã tìm đến nhà thuốc Thanh Nghị để đăng ký được làm đại lí bán hàng. Từ đó bài thuốc được biết đến rộng rãi, lan truyền đi khắp mọi miền tổ quốc nhờ truyền thông qua mạng xã hội và báo đài.

Ngày 20/09/2016, nhà thuốc Thanh Nghị đã chính thức thành lập công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị. Với mục tiêu hiện đại hóa khâu sản xuất sản phẩm, chuyên nghiệp hóa trong khâu chăm sóc khách hàng. Nhà thuốc Thanh Nghị hằng ngày hằng giờ luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá.

Xem thêm: Giới thiệu về công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

 

giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

 

Tin Đồn “Thầy Lang Nghị Lừa Đảo?”

Gần đây, trên một số diễn đàn xuất hiện bài viết câu view như “Thầy lang Nghị lừa đảo”, “Thầy Nghị sản xuất thuốc cai thuốc lá không có giấy phép”. Tuy nhiên, đây là những tin đồn hoàn toàn sai sự thật, nhằm hạ uy tín của nhà thuốc Thanh Nghị với bạn đọc và khách hàng trong cả nước.

Ông Lê Xuân Ngọc - chủ tịch Hôi Đông y huyện CưM’Gar cũng khẳng định “có nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm được ông Nghị chữa khỏi”. Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị đã được sở y tế thẩm định các thành phần và kết luận không hề gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Ngày 08/05/2017 công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị đã đón nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của sở y tế tỉnh Đăk Lăk theo số 02/ĐL-ĐKSXMP. Giấy chứng nhận sản xuất này là minh chứng cho chất chượng và độ an toàn của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Đồng thời đây cũng là tiền đề để đưa sản phẩm cai thuốc lá đến tận tay khách hàng trong cả nước.

Ngày 01/10/2017 nhà thuốc Thanh Nghị đã cho ra đời sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Sản phẩm hoàn tất về mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra, đủ điều kiện để bán ra thị trường trong cả nước. Sản phẩm được cấp phép sản xuất và phân phối trong cả nước theo số công bố  01/17/CBMP_ĐL của sở y tế tỉnh Đăk Lăk.

Xem thêm: Cảnh báo cai thuốc lá Thanh Nghị Hàng Giả

 

Giấy phép sản xuất sản phẩm cai thuốc lá của công ty Thanh Nghị

Giấy phép sản xuất sản phẩm cai thuốc lá của công ty Thanh Nghị

 

 

Cập nhật lần cuối:
Biên tập bởi:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.