Có Nên Dùng Thuốc Cai Thuốc Lá

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Những lợi ích của việc cai thuốc lá hẳn là rất rõ ràng. Tuy nhiên làm sao để cai thuốc lá hiệu quả lại là một câu hỏi chưa có hồi kết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cai thuốc lá, dùng thuốc cai thuốc lá là phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy có nên dùng thuốc cai thuốc lá? Hãy cùng nhà thuốc Thanh Nghị đi tìm câu trả lời.

Có nên Dùng Thuốc Cai Thuốc Lá

Có nhiều phương pháp để bỏ thuốc lá, mỗi phương pháp sẽ có một tỷ lệ thành công nhất định. Đi kèm là những ưu điểm và nhược điểm riêng của từng phương pháp. Các phương pháp cai thuốc lá chủ yếu bao gồm:
• Tự cai thuốc lá
• Dùng thuốc cai thuốc lá
• Sử dụng trà thảo dược để cai thuốc lá
• Cai thuốc lá bằng các phương pháp đông y
• Kết hợp hai hay nhiều phương pháp cai thuốc lá khác nhau
 

các phương pháp cai thuốc lá hiệu quả

Các phương pháp cai thuốc lá

 

Thành công của quá trình cai thuốc lá phụ thuộc vào mức độ nghiện thuốc, sự quyết tâm của người cai thuốc, đi kèm là một phương pháp cai thuốc lá thích hợp. Phương pháp sử dụng thuốc cai thuốc lá bao gồm các cách cai thuốc lá cụ thể như:
Cai thuốc với các dược phẩm chứa nicotin như miếng dán nicotin, kẹo cao su nicotin, ống hút nicotin, nicotin dạng xịt. Mục đích của phương pháp này là đưa một lượng nicotin nhất định vào cơ thể, giúp người nghiện từ bỏ thói quen hút thuốc. Đồng thời giảm dần lượng nicotin sẽ giúp cơ thể dần thay đổi, không phụ thuộc vào nicotin trong thuốc lá hay thuốc cai.
Cai thuốc lá với các dược phẩm không chứa nicotin như thuốc champix, zyban, thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị. Mỗi loại thuốc cai thuốc lá này có cơ chế tác dụng riêng để cai thuốc lá.
Thuốc champix là một loại thuốc theo toa được sử dụng để điều trị nghiện nicotin. Thuốc này có tác dụng làm ức chế cảm giác thèm ăn và cảm giác thèm thuốc lá.
Zyban lại là một loại thuốc có tác dụng chống trầm cảm và cai thuốc lá. Thuốc này có tác dụng kích thích sản sinh tiền nicotin ngay trong cơ thể, điều này làm giảm các triệu chứng cai thuốc do nicotin gây ra.
Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị với dạng nước súc miệng. Với cách sử dụng là ngậm thuốc cai mỗi khi thèm thuốc lá. Thuốc ngấm sâu vào niêm mạc khoang miệng, có tác dụng ức chế cơn thèm thuốc lá do nicotin gây ra. Làm giảm các triệu chứng và thời gian cai thuốc lá.

có nên dùng thuốc cai thuốc lá

Có nên sử dụng thuốc cai thuốc lá?

 

Ưu Điểm Của Thuốc Cai Thuốc Lá

Các sản phẩm thuốc cai thuốc lá đều có ưu điểm là tính hiệu quả cao, thời gian cai thuốc lá ngắn, chỉ từ 7 ngày tới 1 tháng là người nghiện có thể cai thuốc lá hoàn toàn. Bên cạnh đó, mỗi loại thuốc cai thuốc lá đều có những ưu điểm riêng biệt.
Thuốc cai thuốc lá có chứa nicotin như miếng dán, kẹo cao su, thuốc cai dạng xịt có thêm các ưu điểm làm giảm triệu chứng cai thuốc lá như mệt mỏi, nhức đầu, cáu gắt.
Các sản phẩm thuốc cai thuốc lá như champix hay zayban có ưu điểm là kích thích việc sản xuất nicotin ngay trong cơ thể. Điều này sẽ giúp cơ thể phát đi một tín hiệu giống như bạn đang hút thuốc. Điều này làm giảm triệu chứng cai nghiện cho tới khi bạn cai thuốc lá hoàn toàn. Vì có tác dụng kéo dài thời gian sản xuất nicotin trong cơ thể, nên trong quá trình cai thuốc lá, người nghiện nếu có hút lại một vài điếu thuốc vẫn không ảnh hưởng tới kết quả kết thuốc lá.
Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên có ưu điểm an toàn với người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng cắt cơn thèm thuốc lá ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra thuốc cai thuốc lá thanh nghị còn hỗ trợ làm sạch khoang miệng, giúp loại bỏ mùi hôi của thuốc lá gây ra.

ưu điểm của thuốc cai thuốc lá

Ưu điểm của thuốc cai thuốc lá

 

Nhược Điểm Thuốc Cai Thuốc Lá

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì các sản phẩm thuốc cai thuốc lá có những nhược điểm khiến người tiêu dùng phải cân nhắc.
Các loại thuốc cai thuốc lá có chứa nicotin có một nhược điểm là thời gian cai nghiện thuốc lá kéo dài. Trung bình một người cai nghiện theo phương pháp này sẽ mất từ 1 tới 2 tháng để cai dứt điểm thuốc lá. Trong nhiều trường hợp, người nghiện không thể cai dứt điểm thuốc lá. Chính vì liệu trình cai thuốc kéo dài nên sẽ phát sinh nhiều chi phí, tốn kém trong thời gian cai thuốc. Tham khảo bài viết cai thuốc lá với thuốc có chứa nicotin để tìm hiểu chi tiết về ưu điểm, nhược điểm của phương pháp này.
 

nhược điểm của thuốc cai thuốc lá

Nhược điểm của thuốc cai thuốc lá

 

Sản phẩm thuốc cai thuốc lá không chứa nicotin như champix và zyban đều có nhược điểm là để lại tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc. Ở Châu Âu, thuốc uống cai thuốc lá đã được đưa vào sử dụng và cấp phép sản xuất lưu hành. Sau 5 năm được phát hành thì một nhóm chuyên gia quốc tế phát hiện trong số tổng cộng 4.908 người sử dụng được theo dõi suốt một năm. Kết quả có 52 người bị mắc các chứng bệnh về tim như tăng nhịp tim bất thường dẫn đến rối loại nhịp tim và đột quỵ. Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng đây là nguyên nhân gây nguy cơ mắc bệnh tim cho người sử dụng. Loại thuốc này cũng là nguyên nhân của các vấn đề về dạ dày, buồn nôn chóng mặt.
Sử dụng thuốc cai thuốc lá thanh nghị cũng có một nhược điểm là vị cay nồng của thuốc ở mức cao, nhiều khách hàng không quen sử dụng dẫn đến tình trạng bị khô miệng. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng chỉ cần rút ngắn thời gian ngậm thuốc từ 1 phút xuống dưới 30 giây. Tìm hiểu chi tiết bài thuốc cai thuốc lá để biết rõ hơn những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm.

các loại thuốc cai thuốc lá
 

Việc lựa chọn phương pháp cai thuốc lá rất quan trọng với sự thành công của cả quá trình cai thuốc. Có nên dùng thuốc cai thuốc lá? Hẳn bạn đọc sẽ có được câu trả lời cho vẫn đề của bản thân.

 
 
logo publisher nhà thuốc thanh nghị

Cập nhật lần cuối:
Biên tập bởi:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.