Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 01222.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không đơn thuần chỉ là 1 sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá. Mà hơn cả còn giúp bạn và những người xung quanh thoát khỏi những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe từ khói thuốc. Lợi ích mang lại cho bản thân và gia đình người cai thuốc lá là to lớn và rõ rệt. Tuy nhiên còn nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ về tác dụng của sản phẩm. Hãy cùng nhà thuốc xem lại những chia sẻ của người dùng đối với sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị.

Cai Thuốc Lá Thanh nghị Có Tốt Không?

Được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường trong việc hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào. Sản phẩm đã giúp hàng ngàn người đoạn tuyệt với làn khói chết người này. Để đạt được kết quả như vậy, chính nhờ đến tác dụng cắt cơn thèm thuốc lá của sản phẩm.
Theo khảo sát các khách hàng đã sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.
90% số khách hàng đã cai được thuốc lá chỉ với 1 liệu trình 2 chai, sử dụng trong 5 tới 7 ngày.
10% khách hàng cai thuốc lá sau 2 liệu trình, thời gian sử dụng từ 10 tới 12 ngày.

tỉ lệ cai thuốc lá thành công với nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Để đạt được kết quả trên, sản phẩm là sự kết hợp các nguyên liệu thảo dược, nguồn gốc tự nhiên như Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi, Mã Đề. Mỗi loại thảo dược trên đều có dược tính mạnh trong việc đào thải nicotine trong cơ thể. Ngoài tác dụng cai thuốc lá, sản phẩm còn có tác dụng trị ho khan, ho có đờm, làm trắng răng, tẩy mùi hôi cơ thể do thuốc lá gây ra.
• Chiết xuất cúc hoa: Có tác dụng cải thiện tuần hoàn ở các tĩnh mạch, mao mạch, đồng thời giảm sự lo lắng, căng thẳng ở hệ thần kinh. • Đại hồi: Có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch miệng, có tác dụng khử mùi hôi do thuốc lá gây ra.
• Chiết xuất lá mã đề: Rất giàu chất đạm cùng các chất dinh dưỡng, bao gồm beta carotene, canxi, vitamin C và K. Cây mã đề tạo giúp giải nhiệt, tạo ra hợp chất ức chế cơn thèm do thuốc lá gây ra. Giúp người nghiện cai thuốc lá một cách tự nhiên.
• Kim ngân hoa: Có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giúp tăng cường độ đào thải nicotine trong máu. Ngoài ra thuốc còn giúp kháng viêm, tránh nhiễm khuẩn.
Sản phẩm được bào chế dưới dạng nước súc miệng. Mỗi khi thèm thuốc lá, người nghiện ngậm một ngụm khoảng 30ml, sau 1 phút nhả ra. Thuốc sẽ có tác dụng cắt cơn thèm do thuốc lá gây ra. Cứ liên tục như vậy, số lần thèm thuốc lá sẽ thưa dần và người hút thuốc sẽ bỏ thuốc lá sau 5 tới 7 ngày.
Với hiệu quả cao trong việc điều trị cai nghiện thuốc lá, thuốc lào chỉ sau 1 – 2 liệu trình sử dụng. Sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Khiến đây chính là phương pháp hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống lại sự nguy hiểm chết người của làn khói trắng.

thành phần nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có An Toàn?

Gần đây xuất hiện nhiều thông tin về việc sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị của nhà thuốc Thanh Nghị không được cấp phép, bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên đây là thông tin hoàn toàn sai lệch, nhằm hạ uy tín của sản phẩm.
Sản phẩm cai thuốc lá đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL - ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL. Đồng thời Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Nhiều khách hàng vẫn hoài nghi về độ an toàn của sản phẩm. Một điều đáng mừng, dựa trên phản hồi của khách hàng cho thấy sản phẩm của nhà thuốc Thanh Nghị không hề gây tác dụng phụ hoặc dị ứng trong thời gian cai. Sản phẩm đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg)...
Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị được làm hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên. Thuốc cũng đã được Hội đông y huyện Cư’mgar - tỉnh ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐăkLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện của thuốc đối với bệnh nhân, thậm chí là những người nghiện thuốc lá 30 – 40 năm.
Sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị cũng đã lọt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho sức khỏe của người dùng do “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng. Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị tự hào là một trong những sản phẩm tiên phong uy tín đã giúp hơn 10.000 người cai thuốc lá thành công. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những người đang có ý định bỏ thuốc lá.
Với hiệu quả và độ an toàn của mình, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được báo chí nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua trên các trang thông tin đại chúng. Mỗi một chai thuốc được bán ra là một niềm hi vọng cho những ai muốn cai nghiện thuốc lá. Nếu như bạn, người thân, bạn bè muốn cao nghiện thuốc lá, hãy để cai thuốc lá Thanh Nghị giúp bạn thực hiện. Nhà thuốc cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, hướng dẫn tận tâm nhất cho bạn.

sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị an toàn với người dùng

Review Của Khách Hàng Về Sản Phẩm

Trong suốt thời gian vừa qua, bên cạnh sự quan tâm của báo chí và mạng xã hội. Tình cảm của khách hàng dành cho sản phẩm là động lực để Thanh Nghị luôn cố gắng hết mình hoàn thiện sản phẩm.
Không một lời quảng cáo nào tốt bằng phản hồi khách hàng. Sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị đã nhận được hàng ngàn, hàng vạn đánh giá tích cực từ phía người dùng. Mỗi một phản hồi tích cực là một điểm cộng, minh chứng cho sự hiệu quả, độ an toàn của sản phẩm.
Trường hợp của anh Nguyễn Thanh Duy 37 tuổi ở thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Mỗi ngày anh hút 1 gói thuốc jet, thời gian nghiện khoảng 10 năm. Sau khi dùng 1 liệu trình cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị đã hoàn toàn cai được thuốc lá. Cho tới nay đã cai dứt điểm được thuốc lá, không hề tái nghiện.

phản hồi của khách hàng với sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Hiệu quả của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã và đang được khẳng định nhờ hiệu quả cai thuốc lá thành công. Nhiều khách hàng có thâm niên hút thuốc tới 30 năm, mỗi ngày hút 2 gói thuốc cũng đã bỏ thuốc thành công.logo publisher nhà thuốc thanh nghị

Ngày đăng:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 01222. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.