Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không? Chia Sẻ Người Dùng

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772-532-2320868-807-456 để liên lạc với khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng tìm tới Thanh nghị vẫn chưa thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Những câu hỏi như “liệu có cai được thuốc lá không?” hay “dùng thuốc này có an toàn?”. Nhận thấy đây vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người muốn cai thuốc lá mà chưa biết đặt niềm tin vào sản phẩm nào trong vô số các sản phẩm trên thị trường. Chúng ta cùng tìm hiểu xem mọi người nói gì về sản phẩm cai thuốc lá này.

 

Click để tìm hiểu nhanh hơn nội dung bài viết

 1. Câu Chuyện Bỏ Thuốc Từ Một Khách Hàng
 2. Hiệu Quả Thực Tiễn
 3. Tại Sao Sản Phẩm Lại Hiệu Quả Như Vậy?
 4. Tin Đồn “Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Không Được Cấp Phép Sản Xuất”
 5. Sử Dụng Thuốc Có An Toàn?
 6. Giải Thưởng Đạt Được

 

Review sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Review sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Câu Chuyện Bỏ Thuốc Từ Một Khách Hàng

Một lần lướt facebook thấy có mấy chị bỉm sữa rao bán “cai thuốc lá - thuốc lào chỉ tư 5-7 ngày dứt điểm dù nghiện 20-30 năm". Mình cũng dừng lại đọc đọc xem xem nhưng rồi bỏ qua vì nghĩ cai thuốc thì cần gì sản phẩm hỗ trợ, bản thân muốn là cai được hết.

2-3 tháng sau mình biết vợ có bầu, cưới nhau gần 2 năm bây giờ mới có tin vui nên mình nghĩ ngay tới ý định cai thuốc lào vì vợ vì con. Lúc này mình quyết tâm cai dữ lắm, vứt luôn điếu cày vào xó bếp, mỗi lần đi làm thấy đám bạn ngồi phì phèo mình thèm nhỏ dãi. Nhưng nghĩ lại vì thiên thần bé nhỏ đang sắp chào đời mình cố nhịn, đầu óc lúc này cứ quay cuồng như thằng say thuốc. Mới chỉ có 3 ngày thôi mà sao khó chịu quá, cái cảm giác bứt rứt, bực bội kéo tới ngày càng nhiều.

Thằng đàn ông mà có mỗi chuyện cai thuốc thôi cũng làm không được thì còn nói được ai, nghĩ vậy nên mình lại nhai tiếp kẹo singgum trong mồm. Thằng bạn thân thấy cai thuốc vật vã quá nó bày mình mỗi khi lên cơn thèm thì chạy bộ hoặc hít xà đơn cho quên đi. Mình cũng nghe theo làm vậy, thấy cũng đỡ đỡ thật.

Cuối cùng cũng đến ngày thứ 6, thời gian cai thuốc sao thấy nó cứ như 6 tháng. Ngồi nghiền ngẫm trên mạng thấy người ta kêu chỉ cần bỏ được 1 tuần là khỏi, thế nhưng sao 6 ngày rồi mà mình vẫn còn thấy người cuồng thuốc lắm. Nhìn thấy ai hút hít hay nghe mùi thuốc lào là lại phải bỏ chạy ngay thì may ra mới qua được cơn cám dỗ ấy.

Còn phải cố bao nhiêu ngày nữa đây, dạo này tự nhiên thèm ăn nhiều hơn. Vợ thấy mình cai thuốc lào tự nguyện nên cũng mừng lắm, hôm nào đi làm về cũng hỏi “nay anh thấy thế nào?” rồi động viên thêm câu “Khoai thấy bố giỏi không, bố đang bỏ thuốc vì Khoai đấy". Nghe xong cũng thấy vui vui, ít ra mình cũng sắp được làm bố sau bao năm chờ đợi mòn mỏi.

Tối hôm đấy mình mất ngủ, thực sự cai thuốc khó khăn hơn mình nghĩ rất nhiều. Ai đang cai thuốc chắc sẽ hiểu nỗi khổ này, thảo nào người ta kêu cai thuốc chẳng khác nào cai heroin. Sáng ra đi làm đầu óc cứ quay cuồng vì mất ngủ. Cả đêm mình cứ trằn trọc không tài nào ngủ ngon, đến gần sáng mệt quá thiếp đi được 1 lúc thì phải mò dậy đi làm.

Hôm nay lên cơ quan ngồi rảnh mình nhớ tới chị bỉm sữa năm xưa rao bán thuốc cai thuốc lá, ngày ấy khinh “địch” nên mình bỏ qua không tìm hiểu, giờ về lục lại face lại không tài nào nhớ ra nỗi face bà chị bán thuốc kia là gì. Chán đời, lúc không cần thì cứ trên newfeed đăng đầy tin rao bán, đến lúc cần đi tìm mờ mắt không thấy đâu.

Seach vội trên google mình thấy có nhiều nhãn hàng cai thuốc rao bán, chả biết loại nào thì ngon loại nào dở. Mất nguyên buổi sáng mò mẫm thấy có sản phẩm của Thanh Nghị được rao bán tràn lan trên mạng. Chắc bán nhiều thế này là sản phẩm được nhiều người yêu thích mua, nghĩ bụng mua đại đi chứ giờ chưa sài sao biết cái nào tốt. Mà mấy nhà bán hàng có ai kêu sản phẩm của họ là xấu, là dở tệ đâu. Ưng cái nào và thấy có nhiều người lựa chọn thì mua thôi.

1 tuần rồi vẫn chưa bỏ được thuốc nên mình mới quyết định cần tới thuốc cai hỗ trợ, oder thuốc cai sau 3 ngày thì anh bưu tá giao hàng tới. 3 ngày đợi thuốc cai mình không kìm chế nỗi nên cũng có hít hà lại 1 vài hơi. Giờ có thuốc cai tự nhiên thấy tự tin hẳn, chưa biết dùng có hiệu quả hay không nhưng cứ có chai thuốc cai bên cạnh bỗng nhiên như có vệ sỹ vậy đó.

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc thanh nghị

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc thanh nghị

 

Hí hửng mở nắp làm một ngụm, ôi trời cái vị thuốc không thể nào mê nổi. Mùi nó hôi như mùi thuốc bắc, ngậm vào nó cứ cay xè xè. Chưa đọc hướng dẫn sử dụng nên mình ngậm luôn 5 phút mới nhổ đi. Đến khi nhổ ra thấy mồm ê ê. Vớ tờ hướng dẫn sử dụng đọc thì thấy chỉ được súc miệng 1 phút là nhổ ra, nghĩ ngu thật chưa xem kỹ đã dùng. Hèn gì thấy nó ê hết cả mồm. Thấy hướng dẫn ghi mỗi khi lên cơn thì súc miệng, trộm nghĩ 2 cái chai bé tý thế này thì súc được mấy ngày hết mất tiêu rồi.

Cơn thèm thì như điên như dại, ngày thèm thuồng biết bao nhiêu lần. Mà mỗi liệu trình cai nó có 2 chai, xem trên nhãn thì nó ghi là 200ml/1 chai. Cái mức thèm như mình chắc phải 4-5 chai mới xi nhê quá, kiểu này chắc cai xong thuốc đi toi 1/3 tháng lương vì 2 chai mình mua tới 450.000 rồi nghĩ tới đây mà tiếc đứt ruột. Vợ thì sắp đẻ, đủ loại tiền lo nhưng thôi nếu cai thành công thì mình cũng đỡ được 1 khoản mua thuốc lào hằng tháng. Giờ việc quan trọng là cố cai cho xong nhanh chóng, để đêm dài lắm mộng.

Thế là cũng trôi qua 3 ngày, từ hôm có chai thuốc cai thấy “dễ thở" hơn hẳn. Đêm đến ngủ ngon hơn, cơn thèm không lên nhiều như mình nghĩ. Mới dùng hết có 1 chai mà thấy đỡ được hơn 50% rồi. Đúng là mất tiền nên có khác, tự cai thì chầy chật mất cả tuần chưa đỡ. Có thuốc vào cái thấy đỡ hẵn, tuy nhiên thuốc này mình thấy phải kiên trì dùng đều đặn. Đi đâu cũng phải lôi theo chai thuốc trong người, chứ quên thuốc 1 buổi thôi là không được rồi.

Kể ra biết thế này mình mua thuốc sớm hơn, đỡ vất vả cai. Mất đúng 8 ngày là mình cai thành công, người bỗng nhiên ăn nhiều ghê gớm, cân kí cứ lên vèo vèo kể từ ngày cai được thuốc lào. Ai đang có ý định bỏ thuốc mình khuyên nên chọn lấy 1 loại sản phẩm hỗ trợ tuỳ ý bạn thích. Giờ có nhiều loại lắm, thuốc uống, miếng dán, nước súc miệng…

Theo mình thì mình vote cho nước súc miệng 1 vote, bởi nó không độc hại lại kiềm cơn thèm hiệu quả. Giá cả cũng vừa phải, không rẻ cũng chẳng quá đắt nếu cai được thuốc. Chia sẻ này của mình không phải để bán thuốc cai hay kiếm lợi nhuận gì nhé. Mình cũng không được Thanh Nghị bỏ tiền ra PR cho sản phẩm, mình chỉ muốn giúp những ai đang muốn cai thuốc có thể tìm ra lối đi nhanh nhất. Vì mình biết cai thuốc chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chúc mọi người sớm thoát được kiếp “khói trắng" như mình. Lúc ấy đừng quên quay lại đây cho mình 1 like cảm ơn nhé.

 

Hiệu Quả Thực Tiễn

Không một lời quảng cáo nào tốt bằng phản hồi khách hàng. Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng, nhà thuốc đã nhận được phản hồi với tỷ lệ như sau:

 • 90% đã cai được thuốc lá chỉ với 1 liệu trình 2 chai, sử dụng trong 5 tới 7 ngày.
 • 10% nghiện nặng lâu năm cần dùng tới 2 liệu trình [4chai] thời gian sử dụng từ 12 tới 15 ngày.

Không chỉ dừng lại tại đây, fanpage của nhà thuốc đã nhận được rất nhiều đánh giá với tỷ lê 4,4/5. Đây là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng về thái độ dịch vụ và chất lượng sản phẩm

Trên kênh youtube của nhà thuốc, hiện có rất nhiều video phản hồi của khách hàng trong cả nước sau khi sử dụng sản phẩm của nhà thuốc. Bạn đọc có thể đón xem tại đây.

 

Hiệu quả cai thuốc lá, thuốc lào sau khi sử dụng sản phẩm của thanh nghị

Hiệu quả cai thuốc lá, thuốc lào sau khi sử dụng sản phẩm của thanh nghị

 

Tại Sao Sản Phẩm Lại Hiệu Quả Như Vậy?

Nguồn dược liệu sạch, quý hiếm từ thiên nhiên chính là chìa khóa cho tính hiệu quả. Sản phẩm là sự kết hợp các nguyên liệu thảo dược, nguồn gốc tự nhiên như Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi, Mã Đề. Mỗi loại thảo dược trên đều có dược tính mạnh trong việc cắt cơn thèm thuốc lá, đào thải nicotine trong cơ thể. Ngoài tác dụng cai thuốc lá, sản phẩm còn có tác dụng trị ho khan có đờm, làm sạch răng, tẩy mùi hôi cơ thể do thuốc lá gây ra do hút thuốc lâu ngày.

Chiết xuất cúc hoa: Có tác dụng cải thiện tuần hoàn ở các tĩnh mạch, mao mạch, đồng thời giảm sự lo lắng, căng thẳng ở hệ thần kinh.

Đại hồi: Có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch miệng, có tác dụng khử mùi hôi do thuốc lá gây ra.

Chiết xuất lá mã đề: Rất giàu chất đạm cùng các chất dinh dưỡng, bao gồm beta carotene, canxi, vitamin C và K. Cây mã đề tạo giúp giải nhiệt, tạo ra hợp chất ức chế cơn thèm do thuốc lá gây ra. Giúp người nghiện cai thuốc lá một cách tự nhiên.

Kim ngân hoa: Có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giúp tăng cường độ đào thải nicotine trong máu. Ngoài ra thuốc còn giúp kháng viêm, tránh nhiễm khuẩn.

 

Thành phần của sản phẩm được kết hợp từ các thảo dược tự nhiên

Thành phần của sản phẩm được kết hợp từ các thảo dược tự nhiên

 

 Tin Đồn “Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Không Được Cấp Phép Sản Xuất”

Gần đây xuất hiện nhiều thông tin về việc sản phẩm cai thuốc của nhà thuốc Thanh Nghị không được cấp phép sản xuất của bộ y tế, bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, đây là thông tin hoàn toàn sai lệch, nhằm hạ uy tín của sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Sản phẩm đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL - ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL.

Đồng thời cục bản quyền tác giả của bộ văn hóa, thể thao và du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

 

Giấy phép sản xuất do sở y tế tỉnh daklak cấp cho sản phẩm cai thuốc lá

Giấy phép sản xuất do sở y tế tỉnh daklak cấp cho sản phẩm cai thuốc lá

 

Sử Dụng Thuốc Có An Toàn?

Sản phẩm cai thuốc không hề gây tác dụng phụ hoặc dị ứng trong thời gian cai, minh chứng qua những kiểm nghiệm dưới đây:

 • Sản phẩm đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg).
 • Sản phẩm thuốc cai thuốc lá được làm hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên đông y.
 • Thuốc cũng đã được Hội đông y huyện Cư’mgar - tỉnh ĐakLak và Viện y học cổ truyền đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện của thuốc đối với bệnh nhân, thậm chí là những người nghiện thuốc lá 30 – 40 năm.
 • Tự hào là một trong những sản phẩm tiên phong uy tín đã giúp hơn 10.000 người cai thuốc lá thành công. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những người đang có ý định bỏ thuốc lá.

 

Giải Thưởng Đạt Được

 • Thương hiệu Thanh Nghi được nhiều báo chí, truyền thông viết bài khen ngợi trong nhiều năm qua: báo Phát Luật và đời sống, báo tiền phong và nhiều trang báo điện tử khác đưa tin.
 • Sản phẩm đã lọt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho sức khỏe của người dùng do “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng.
 • Tạp chí công thương bình chọn top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại việt nam năm 2016.

Hệ thống phân phối ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng. Người cai thuốc lá thành công giới thiệu cho nhiều người khác. Cứ như vậy sức lan tỏa của sản phẩm nhanh chóng chiếm được sự tin của khách hàng trong cả nước.

 

Các giải thưởng mà nhà thuốc đã đạt được trong thời gian vừa qua

Các giải thưởng mà nhà thuốc đã đạt được trong thời gian vừa qua

 

Kết luận

Vậy là câu hỏi “cai thuốc lá thầy Nghị có tốt không?" đã có kết quả cho bạn sau khi đọc xong bài viết này. Mỗi một chai thuốc được bán ra là một niềm hi vọng cho những ai muốn cai nghiện thuốc lá, thuốc lào. Nếu như bạn muốn cai nghiện thuốc lá - thuốc lào, hãy để Thanh Nghị hỗ trợ bạn. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, hướng dẫn tận tâm nhất cho đến khi bạn từ bỏ đựơc thuốc lá - thuốc lào.

 

Bài viết liên quan

>> Giới thiệu về sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

>> Giới thiệu công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

>> Cảnh báo xuất hiện thuốc cai thuốc lá hàng giả, nhái

Tác giả:
Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Hãng

Zalo & Hotline 0868-807-456 hoặc 0772-532-232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.