Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không? Chia Sẻ Người Dùng

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Tác giả:
Tham vấn y khoa:

Khách hàng tìm tới nước súc miệng cai thuốc lá Thanh nghị vẫn chưa thực sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Những câu hỏi như “Cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không?” hay “Cai thuốc lá Thanh Nghị có an toàn không?” vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người muốn cai thuốc lá mà chưa biết đặt niềm tin vào sản phẩm nào trong vố số các sản phẩm trên thị trường.

 

Bài viết liên quan

>> Giới thiệu về cai thuốc lá Thanh Nghị

>> Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu

>> Giới thiệu công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

 

Cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không?

Cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không?

 

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không? 

Có mặt trên thị trường gần 5 năm, thời gian không lâu nhưng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã có chỗ đứng vững chắc trên lĩnh vực hỗ trợ người nghiện thuốc lá – thuốc lào.Trong thị trường có vô số các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá – thuốc lào thế nhưng sản phẩm Thanh Nghị đang chiếm thị phần lớn, được đánh giá khá tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

 

Hiệu Quả Của Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Theo khảo sát các khách hàng đã sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị:

 • 90% khách hàng đã cai được thuốc lá chỉ với 1 liệu trình 2 chai, sử dụng trong 5 tới 7 ngày.
 • 10% khách hàng nghiện nặng lâu năm cần dùng tới 2 liệu trình [4chai] thời gian sử dụng từ 12 tới 15 ngày.

 

Tỷ lệ cai thuốc lá thành công với cai thuốc lá Thanh Nghị

Hiệu quả của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Vì Sao Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Lại Hiệu Quả Như Vậy?

Nguồn dược liệu sạch, quý hiếm từ thiên nhiên chính là chìa khóa cho tính hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm là sự kết hợp các nguyên liệu thảo dược, nguồn gốc tự nhiên như Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi, Mã Đề. Mỗi loại thảo dược trên đều có dược tính mạnh trong việc cắt cơn thèm thuốc lá, đào thải nicotine trong cơ thể. Ngoài tác dụng cai thuốc lá, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn có tác dụng trị ho khan, ho có đờm, làm trắng răng, tẩy mùi hôi cơ thể do thuốc lá gây ra.

 • Chiết xuất cúc hoa: Có tác dụng cải thiện tuần hoàn ở các tĩnh mạch, mao mạch, đồng thời giảm sự lo lắng, căng thẳng ở hệ thần kinh.
 • Đại hồi: Có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch miệng, có tác dụng khử mùi hôi do thuốc lá gây ra.
 • Chiết xuất lá mã đề: Rất giàu chất đạm cùng các chất dinh dưỡng, bao gồm beta carotene, canxi, vitamin C và K. Cây mã đề tạo giúp giải nhiệt, tạo ra hợp chất ức chế cơn thèm do thuốc lá gây ra. Giúp người nghiện cai thuốc lá một cách tự nhiên.
 • Kim ngân hoa: Có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giúp tăng cường độ đào thải nicotine trong máu. Ngoài ra thuốc còn giúp kháng viêm, tránh nhiễm khuẩn.

 

Hiệu quả của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

Tại sao cai thuốc lá Thanh Nghị lại đạt được hiệu quả cao?

 

Review Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Của Khách Hàng

Trong suốt thời gian vừa qua, bên cạnh sự quan tâm của báo chí và mạng xã hội. Tình cảm, sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Thanh Nghị luôn cố gắng hết mình hoàn thiện sản phẩm.

Mỗi một phản hồi tích cực là một điểm cộng, minh chứng cho sự hiệu quả, độ an toàn của sản phẩm. Dưới đây là một số phản hồi chân thực của khách hàng về sản phẩm trên khắp cả nước.

Chia sẻ của anh Đỗ Sơn – Quảng Nam

“Ngày trước cũng có tự cai một vài lần, nhưng được 1 vài tháng đi nhậu nhẹt với bạn bè lại tái nghiện. Nghe thằng bạn khen thuốc Thanh Nghị hiệu quả mình cũng tìm mua dùng thử. Được 8 ngày thì mới hết thèm, lúc đầu súc vẫn thấy thèm, mấy ngày đầu súc nhiều hơn. Rồi cũng do bản thân muốn bỏ nên mình quyết tâm cai. Dùng được 5 ngày thấy người nhẹ nhõm hơn. Giờ thì đi đâu thấy người khác hút mình không có cảm giác thèm, nghe mùi thuốc tự nhiên thấy ngao ngán trong đầu. 1 Like cho sản phẩm khá hữu ích với những ai đang muốn cai thuốc”

 

Chia sẻ của anh Đỗ Sơn về sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Chị Huyền – Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ

“Lão chồng chị hút thuốc lào như trĩ, khắp nhà toàn khói thuốc. Khuyên cai thì không chịu. Hôm trước mua 2 chai thuốc cai Thanh nghị về bắt bỏ cũng không rờ tới thuốc luôn. Bực quá chị cho đứa e rể sài. Sau có 4-5 ngày nó đã không còn thấy thèm thuốc lá nữa, đặc biệt cai nhẹ nhàng lắm, không thấy bức bối hay mệt mỏi nhiều. Giờ bắt lão ấy cai lão mới nghe”.

Xem thêm nhiều video phản hồi của các khách hàng khác trên kênh youtube của nhà thuốc.

 

Giải Thưởng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Không một lời quảng cáo nào tốt bằng phản hồi khách hàng. Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không đơn thuần chỉ là 1 sản phẩm giúp cai nghiện. Nó đã khuấy lên phong trào cai thuốc trên cộng đồng mạng những năm qua. Vì sao cai thuốc lá Thanh Nghị lại được đánh giá tốt ?

 • Thương hiệu Thanh Nghị được nhiều báo chí, truyền thông viết bài khen ngợi trong nhiều năm qua: báo Phát Luật và đời sống, báo tiền phong và nhiều trang báo điện tử khác đưa tin.
 • Sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Top 50 sản phẩm thân thiện có lợi cho người tiêu dùng. Tạp chí công thương bình chọn top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại việt nam năm 2016.
 • Hệ thống phân phối cai thuốc lá Thanh Nghị ngày càng mở rộng về quy mô và chất lượng. Người cai thuốc lá thành công giới thiệu cho nhiều người khác. Cứ như vậy sức lan tỏa của sản phẩm nhanh chóng chiếm được sự tin của khách hàng trong cả nước.

 

Các giải thưởng của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

Các giải thưởng của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

 

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có An Toàn?

Tin Đồn “Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Không Được Cấp Phép Sản Xuất”

Gần đây xuất hiện nhiều thông tin về việc sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị của nhà thuốc Thanh Nghị không được cấp phép sản xuất của bộ y tế, bán tràn lan trên thị trường. Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch, nhằm hạ uy tín của sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Sản phẩm cai thuốc lá đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL - ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL.

Đồng thời sản phẩm được cục bản quyền tác giả của bộ văn hóa, thể thao và du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc cai thuốc lá của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất thuốc cai thuốc lá của công ty tnhh quốc tế Thanh Nghị

 

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có An Toàn?

Nhiều khách hàng vẫn hoài nghi về độ an toàn của sản phẩm. Một điều đáng mừng, dựa trên phản hồi của khách hàng cho thấy sản phẩm của nhà thuốc Thanh Nghị không hề gây tác dụng phụ hoặc dị ứng trong thời gian cai.

 • Sản phẩm đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg).
 • Sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị được làm hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên đông y.
 • Thuốc cũng đã được Hội đông y huyện Cư’mgar - tỉnh ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐăkLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện của thuốc đối với bệnh nhân, thậm chí là những người nghiện thuốc lá 30 – 40 năm.
 • Sản phẩm cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị cũng đã lọt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho sức khỏe của người dùng do “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng.
 • Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị tự hào là một trong những sản phẩm tiên phong uy tín đã giúp hơn 10.000 người cai thuốc lá thành công. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu cho những người đang có ý định bỏ thuốc lá.

 

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị được sản xuất từ thiên nhiên

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị được sản xuất từ thiên nhiên nên an toàn với người sử dụng

 

Với hiệu quả và độ an toàn của mình, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được báo chí nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua trên các trang thông tin đại chúng. Mỗi một chai thuốc được bán ra là một niềm hi vọng cho những ai muốn cai nghiện thuốc lá, thuốc lào. Nếu như bạn, người thân, bạn bè muốn cao nghiện thuốc lá, hãy để cai thuốc lá Thanh Nghị hỗ trợ bạn. Nhà thuốc cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, hướng dẫn tận tâm nhất cho bạn.

Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Hãng

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.