Thuốc Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 01222.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Quyết định bỏ thuốc lá chỉ là một nửa của trận chiến.Cơn nghiện thuốc lá rất khó để khống chế, đặc biệt đối với những người hút thuốc lá, thuốc lào lâu năm. Nếu không có “vệ sỹ” hỗ trợ bạn sẽ bị đánh gục ngay ngày đầu tiên cai thuốc.
Ngày nay nhờ tiến bộ của y học, rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá ra đời như: kẹo cao su cai thuốc lá, miếng dán nicotine, nước súc miệng cai thuốc đã hỗ trợ cho người cai nghiện. Tuy nhiên, sản phẩm nào là hiệu quả nhất, cai dứt điểm thuốc lá lại là một vấn đề nan giải hiện nay.

Các Loại Thuốc Cai Thuốc Lá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ cai thuốc lá như: miếng dán nicotin, nước súc miệng cai thuốc lá, kẹo nicotin, thuốc uống, thuốc lá điện tử. Mỗi loại thuốc hỗ trợ trên đều có những mặt ưu điểm - nhược điểm riêng của nó.

Các loại thuốc cai thuốc lá

Cai Thuốc Với Miếng Dán Nicotine

Miếng dán nicotine cung cấp một liều nicotine ổn định, kiểm soát lượng nicotine trong cơ thể suốt cả ngày. Do đó làm giảm tác dụng phụ của việc cai thuốc lá. Tác dụng của các miếng dán giảm theo thời gian, cho phép người dùng tự cai thuốc.
Các miếng dán nicotine thường có ba cường độ liều lượng khác nhau: 21mg, 14mg và 7mg.
Các miếng dán 21mg sẽ được dán đầu tiên, tương ứng cho những người hút một gói 20 điếu thuốc lá hoặc nhiều hơn mỗi ngày. Từ đó, sử dụng các miếng dán liều lượng thấp hơn cho tới khi cai thuốc lá hoàn toàn.
Tuy nhiên, sử dụng miếng dán nicotine vào ban đêm có thể làm gián đoạn giấc ngủ và gây ra những giấc mơ. Hãy tháo miếng dán trước khi đi ngủ và đặt miếng mới vào sáng hôm sau.

Cai Thuốc Với Miếng Dán Nicotine

Tác dụng phụ của các miếng dán nicotine bao gồm:

• Ngứa, rát hoặc nóng vùng da khi dán miếng dán nicotine. Đây là hậu quả của việc nicotine tiếp xúc với da.
• Chóng mặt, đau đầu, đau bụng, nôn mửa.
• Hiệu quả cai nghiện của miếng dán thấp hơn so với các phương pháp khác.
• Thời gian cai nghiện kéo dài - chi phí cao.


Thuốc Lá Điện Tử - Electronic Cigarette

Sản phẩm này hiện đang là lựa chọn khá phổ biến thay cho hút thuốc lá thông thường đối với tầng lớp có thu nhập khá trong xã hội. Thay vì hút thuốc lá thông thường họ chọn thuốc lá điện tử để giảm hít phải các chất độc hại hơn có trong thuốc lá.
Tuy nhiên thuốc lá điện tử không giúp bạn cai nghiện dứt điểm. Nó khiến bạn khó từ bỏ thói quen cầm điếu thuốc trên tay vì vậy khi cai được thuốc lá thông thường nhưng bạn vẫn nghiện thuốc lá điện tử. Hiện nay có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc lá điện tử có sử dụng một số chất hóa học độc hại gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nicotine dạng lỏng trong thuốc lá điện tử nếu lỡ nuốt vào sẽ gây hiện tượng ngộ độc đối với người dùng.

cai thuốc lá với thuốc lá điện tử

Kẹo Nicotine

Kẹo nicotine là một dạng nicotine thay thế, được thiết kế để giúp người hút thuốc giảm dần lượng nicotine hàng ngày từ thuốc lá.
Được sử dụng như kẹo cao su, bao gồm 2 loại, 2mg cho những người hút ít hơn 25 điếu thuốc mỗi ngày và 4mg cho những người hút 25 điếu thuốc trở lên mỗi ngày.
Sử dụng kẹo nicotine có liệu trình kéo dài trong 3 tháng theo các mốc thời gian sau.
• Tuần 1 đến 6, nhai một miếng mỗi 1-2 giờ.
• Tuần 7 đến 9, nhai một miếng mỗi 2 đến 4 giờ.
• Tuần từ 10 đến 12, nhai một miếng mỗi 4 đến 8 giờ.
Tương tự như miếng dán nicotine. Kẹo nicotine cũng là một phương pháp thay thế nicotine trong cơ thể con người nhằm ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, cảm giác thèm thuốc mỗi khi cai thuốc lá. Tuy nhiên kẹo nicotine sẽ làm người cai thấy mỏi hàm vì nhai liên tục trong ngày, nấc, nhức đầu, buồn nôn, khó tiêu.

sử dụng thuốc cai thuốc lá nicotine để cai thuốc lá

Thuốc Uống Cai Thuốc Lá

Hiện nay tại Việt Nam các loại thuốc uống cai thuốc lá đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều tên gọi khác nhau. Hầu hết loại thuốc này không có hướng dẫn sử dụng từ đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này tiềm ẩn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.
Loại thuốc này không chứa chất nicotine mà chứa thành phần hoạt chất tiền nicotine. Loại chất này sẽ kích thích việc sản xuất chất nicotine ngay trong cơ thể. Qua đó cơ thể con người sẽ phát ra một tín hiệu hoàn toàn giống như việc hút một điếu thuốc lá. Điều này làm giảm triệu chứng cai nghiện khi bạn ngừng hút thuốc.
Loại thuốc uống cai thuốc lá này kéo dài việc sản xuất chất nicotine. Vì vậy thỉnh thoảng có hút một điếu thuốc trong quá trình cai nghiện cũng không ảnh hưởng tới kết quả điều trị.

sử dụng thuốc uống cai thuốc lá đẻ cai thuốc lá

Nhược điểm: Ở Châu Âu, thuốc uống cai thuốc lá đã được đưa vào sử dụng và cấp phép sản xuất lưu hành. Sau 5 năm được phát hành thì một nhóm chuyên gia quốc tế phát hiện trong số tổng cộng 4.908 người sử dụng được theo dõi suốt một năm. Kết quả có 52 người bị mắc các chứng bệnh về tim như tăng nhịp tim bất thường dẫn đến rối loại nhịp tim và đột quỵ.
Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng đây là nguyên nhân gây nguy cơ mắc bệnh tim cho người sử dụng. Loại thuốc này cũng là nguyên nhân của các vấn đề về dạ dày, buồn nôn chóng mặt.

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá

Một số loại nước súc miệng cai thuốc lá bán trên thị trường hiện nay đang cai theo phương pháp “vừa súc miệng vừa hút thuốc lá”. Nhằm tạo cảm giác đắng miệng khi hút lại thuốc lá sau khi dùng thuốc cai. Điều này chỉ làm tình trạng nghiện đỡ đi không thể cai dứt hoàn toàn được trong thời gian dài. Tỷ lệ tái nghiện “thành công” cao.
Mỗi phương pháp cai thuốc lá đều có tác dụng phụ riêng của nó. Khi quyết định cai thuốc bạn nên cân nhắc kĩ và lựa chọn phương pháp phù hợp tốt nhất với bản thân. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả thì hãy thử dùng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của Thầy Lang Nghị. Sản phẩm này đang được xem là “thần dược” chữa cai thuốc lá trên thị trường.

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Sản phẩm cai thuốc lá gia truyền của thầy Nghị đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nhờ vào hiệu quả điều trị của sản phẩm. Cái tên thầy lang Nghị đang được “hội những người muốn bỏ thuốc” tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Có những người chỉ dùng thuốc 3 ngày đã không còn cảm giác thèm thuốc. Một số khách nghiện nặng trên 30 năm vẫn có thể cai thành công.

thuốc cai thuốc lá thanh nghị

Hiệu Quả Từ Bài Thuốc Cai Thuốc Lá

Thành Công = Phương Pháp Đơn Giản + Sản Phẩm Hiệu Quả + Quyết Tâm Cai Thuốc.
• Từ lúc bắt đầu dùng cai thuốc lá Thanh Nghị, người nghiện phải bỏ hết thuốc lá, tuyệt đối không được hút một điếu nào trong suốt quá trình cai thuốc.
• Mỗi lần lên cơn thèm thuốc lá chỉ cần súc miệng bằng nước súc miệng thì cơn thèm sẽ đi qua và được khống chế trong khoảng thời gian 3 - 4 tiếng, tùy cơ địa thời gian cơn thèm sẽ khác nhau.
• Cứ như vậy liên tục trong ngày và đến những ngày tiếp theo.
• Nếu lỡ nuốt một lượng nhỏ theo tuyến nước bọt vào cơ thể khi súc miệng cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ tiêu hóa người dùng.

Hiệu quả từ bài thuốc cai thuốc lá thanh nghị

Phương pháp này giúp bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, đồng thời giúp người nghiện thay đổi hành vi của mình.
Khác với liệu pháp thay thế nicotine, phương pháp cai này có tỷ lệ thành công cao hơn và thời gian cai ngắn hơn. Ưu điểm của phương pháp này là rút ngắn thời gian cai thuốc, giảm tình trạng mệt mỏi kéo dài.
Tuy nhiên, phương pháp này cần có thêm sự cố gắng nỗ lực của bản thân người cai. Họ cần có tinh thần kiên trì, dùng thuốc đều đặn, mỗi khi thèm thay vì hút thuốc lá cần phải đi súc miệng ngay để cắt giảm cơn thèm lúc đó. Vì vậy người cai phải mang theo nước súc miệng bên mình mỗi khi ra ngoài.

Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị Có Hiệu Quả Không?

Nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ về công dụng của thuốc cai. Đang băn khoăn không biết đây là loại “tiên dược” gì lại hiệu quả đến vậy. Vì sao thảo dược cai thuốc lá của ông Nghị lại giúp cắt cơn thèm cho người nghiện?
Chính nhờ vị cay nồng của thuốc cai mà sau khi người nghiện súc miệng cơn thèm sẽ bị ức chế trong 3 - 4 tiếng đồng hồ.
Các thành phần thảo dược như: Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi… giúp lấy đi các hoạt chất nicotine, vết ố vàng do hút thuốc lâu năm bám lâu trong khoang miệng, làm mất vị ngon của thuốc lá.
Ngoài ra còn giúp cổ họng của bạn hết đờm, sạch miệng. Vòm miệng của bạn khi dùng nước súc miệng cai thuốc lá sẽ vương lại mùi thơm của thuốc bắc giúp ức chế cơn thèm thuốc lá kéo dài. Thao tác súc miệng lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến người nghiện không còn cảm giác thèm trong ngày. Và cứ liên tục sau 5 - 7 ngày người nghiện sẽ trở về trạng thái không còn thèm khi nghe mùi thuốc lá và cai dứt được thuốc lá một cách nhẹ nhàng.
Khảo sát lâm sàng trên 10.000 khách hàng sử dụng thuốc trong thời gian qua. (dựa trên số liệu thực tế các khách hàng đã sử dụng sản phẩm).
• 90% cai được hoàn toàn dứt điểm chỉ trong 5 - 7 ngày với 1 liệu trình điều trị 2 chai.
• 10% trong số đó phải dùng đến 2 liệu trình cai [3 - 4 chai]. Liệu trình cai kéo dài 10 - 12 ngày (vì tình trạng nghiện lâu năm và cơ địa khó cai).

hiệu quả từ bài thuốc cai thuốc lá thanh nghị

Ưu Điểm Của Phương Pháp Cai Thuốc Lá Thầy Nghị Là Gì?

• Được làm từ nguyên liệu thiên nhiên nên an toàn cho người dùng. Khi cai thuốc người cai sẽ ít gặp các triệu chứng như mệt mỏi, sốt cao, cảm giác bồn chồn khó chịu trong người.
• Hiệu quả nhanh chóng, trị dứt điểm cơn nghiện, không gây tác dụng phụ.
• Gía thành rẻ, dễ sử dụng và mang theo.
• Cai dứt điểm, tránh tái nghiện lại về sau.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tìm hiểu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để xem cách sử dụng thuốc cũng như một số lưu ý khi cai thuốc lá bằng sản phẩm của Thanh Nghị

Ưu điểm của thuốc cai thuốc lá thầy nghị

Thuốc Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có An Toàn?

Hiện nay có 1 số trang báo mạng đưa thông tin sản phẩm Thanh Nghị không có giấy cấp phép sản xuất vẫn bán hàng loạt ra thị trường. Đây hoàn toàn là thông tin sai lệch, không có căn cứ do các trang mạng đăng tin nhằm hạ uy tín sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh. Sản phẩm Cai thuốc lá Thanh Nghị cũng đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm ra ngoài thị trường theo số 02/ĐL-ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL.
Đồng thời Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm “Bài nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.
Cho đến nay, dựa trên phản hồi của nhiều người dùng cho thấy sản phẩm hỗ trợ cai thuốc Thanh Nghị chưa gây tác dụng phụ cho người dùng, chưa có trường hợp dùng thuốc gây tác dụng phụ hoặc dị ứng trong thời gian cai.

giấy cấp phép sản xuất thuốc cai thuốc lá thanh nghị

Sản phẩm đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như : Asen,chì, thủy ngân (Hg)...
Gần đây, sản phẩm của nhà thuốc cũng đã được trao giấy chứng nhận đạt top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng trong “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” trao tặng tại Hà Nội.
Mỗi chai thuốc được bán ra lại tạo ra thêm niềm hi vọng giúp mọi người từ bỏ thuốc lá. Nếu bạn đang muốn cai thuốc lá cho người thân hay chính bản thân bạn thì xin hãy một lần thử dùng bài thuốc gia truyền của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chí “chất lượng là linh hồn của sản phẩm - Bán niềm tin chứ không bán hàng”. Nhà thuốc cam đoan mang lại giá trị lớn nhất cho niềm tin của bạn.
Cảm ơn vì để chúng tôi có cơ hội giúp bạn đoạn tuyệt thuốc lá!

giấy phân tích thành phần sản phẩm thuốc cai thuốc lá thanh nghị


logo publisher nhà thuốc thanh nghị

Ngày đăng:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 01222. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.