Giới Thiệu Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Bỏ thuốc lá là điều ai cũng nghĩ sẽ không làm được, vì nó như một thói quen ăn sâu vào máu và từ rất rất lâu mà ngay chính người nghiện thuốc không hay. Để khuyên nhủ người chồng, người cha cai nghiện là điều hết sức khó khăn, bởi thuốc lá như con nghiện bám riết lấy chúng ta không rời bỏ. Phải chăng có một phương pháp nào đó giúp người nghiện vượt qua được ngưỡng “thèm” đó thì họ sẽ bỏ thuốc dễ dàng hơn. Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị xuất hiện như vị cứu tinh cho những ai đang bị thuốc lá dày vò từng ngày qua.

Tuy nhiên còn nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết về bài thuốc cai thuốc lá. Để khách hàng hiểu rõ hơn về các thành phần của thuốc, hướng dẫn sử dụng cũng như một số lưu ý khi dùng thuốc chúng tôi viết bài viết này mong có thể phần nào giải đáp mọi thắc mắc trong lòng của bạn.

 

Bài Viết Liên Quan

>>Thuốc Cai Thuốc Lá Hiệu Quả Nhất

>>Cảnh Báo Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị Giả

>>Trà Mã Đề Cai Thuốc Lá

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Thầy Lang Nghị Là Ai?

Thầy lang Nghị còn có tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, người dân trong vùng hay gọi là lương y Nghị (Thầy Nghị), ông sinh năm 1962, sinh ra ở Nghệ An, hiện tại đang sinh sống tại CưMGar, ĐăkLăk. Là người đã giúp hàng ngàn người mỗi tháng từ bỏ thuốc lá nhờ bài thuốc cai thuốc lá – thuốc lào của ông.

Tiếng lành đồn xa, nhờ chữa trị khỏi cho nhiều người dân trong vùng mà càng ngày càng nhiều người biết đến bài thuốc quý của ông. Giờ đây cái tên “Thầy Lang Nghị chữa cai thuốc lá” đang được những người nghiện thuốc lá thuốc lào lâu năm tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, nó đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành đông y. 

Xem thêm: Giới thiệu thầy lang Nghị cai thuốc lá


thầy lang nghị và sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Thầy Nghị giới thiệu sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị - mẫu mới nhất

 

Thông Tin Chung Sản Phẩm

 • Quy cách đóng gói: 1 hộp thuốc gồm có 2 chai bên trong, có tem chống hàng giả dán ở bên ngoài hộp (niêm phong trên nắp và dưới đáy hộp). Trên cổ chai sản phẩm có dán tem niêm phong, nắp được dập nổi dòng chữ “Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị”.
 • Dạng bào chế: Dạng lỏng.
 • Dung tích: 200 ml/1 chai (1 liệu trình gồm 2 chai – 400ml).
 • Màu sắc: màu đen nâu.
 • Mùi vị: thơm mùi thảo dược thuốc bắc, vị cay nồng.
 • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. (Hạn dùng được in mặt sau của nhãn chai). 
 • Bảo quản: Để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng, không để trong tủ lạnh.
 • Sản xuất: Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

 

Video Thầy Nghị Giới Thiệu Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

 

Công Dụng Của Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá

 • Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, thuốc lào, dành cho người hút thuốc nặng lâu năm.
 • Giúp người nghiện khống chế và loại bỏ cơn thèm do thuốc lá, thuốc lào gây ra.
 • Sau khi sử dụng thuốc cai sẽ thấy thuốc lá có mùi hôi, khét, dẫn tới chán ghét không tái nghiện.
 • Giảm mệt mỏi, cáu gắt, bứt rứt trong quá trình cai thuốc lá.
 • Ngoài ra, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngừa sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày không khỏi và viêm họng.

 

công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Thành Phần Của Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được bào chế từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phù hợp với quy chuẩn của bộ y tế. Khâu đóng gói hiện đại, đảm bảo vệ sinh, chất lượng cho người tiêu dùng.

Thành phần gồm có các nguyên liệu:

 • Quế Nhục-------------------0.35g
 • Cam Thảo-------------------0.15g
 • Đại Hồi-----------------------0.15g
 • Tơm Trơng------------------1.0g
 • Bồ Công Anh---------------1.0g
 • Kim Ngân Hoa-------------0.9g
 • Cúc Hoa----------------------0.6g
 • Cồn 350 - 400 vừa đủ---200ml

 

thành phần của sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Thành phần sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Cách Sử Dụng

 • Chọn thời điểm hợp lý để cai, bạn nhịn hút thuốc lá (thuốc lào) cho tới khi lên cơn thèm thì ngậm 1 ngụm vừa miệng (từ 20ml- 30ml, tùy theo kích cỡ vòm miệng). Ngậm kĩ súc sâu cho đến khi nào nghe mùi hơi khét trong cổ họng (khoảng 30 giây →1 phút) sau đó nhổ đi.
 • Không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai. Sau 15 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường.
 • Trong lúc súc miệng có thể ngửa cổ khò để thuốc xuống sâu cổ họng đạt hiệu quả nhất.
 • Số lần súc miệng tùy theo mức độ thèm của bản thân người nghiện. Số lần ngậm trong ngày không giới hạn và phụ thuộc vào số lần lên cơn thèm thuốc lá (thuốc lào) của người nghiện. Ví dụ: Một ngày bạn lên cơn thèm 3 lần - súc miệng 3 lần. Lên cơn thèm 5 lần súc miệng 5 lần.
 • Cứ như vậy dùng liên tục sau 5 - 7 ngày bạn sẽ hết thèm thuốc lá. Để cai dứt điểm bạn nên súc miệng đến hết chai và kiên trì dùng đều đặn tránh hút thử thuốc lá [dù chỉ 1 hơi] trong thời gian cai.
 • Liệu trình khuyên dùng cho người nghiện thuốc lá nhẹ, trung bình [dưới 1 gói thuốc lá/1 ngày] là 1 liệu trình 2 chai, người nghiện nặng [2 gói thuốc lá/1 ngày] là 1.5 đến 2 liệu trình [3 - 4 chai].

 

Cách sử dụng cai thuốc lá thanh nghị

Cách sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Diễn Biến Quá Trình Cai Thuốc Lá

Ngày thứ 1. Hãy bỏ hết thuốc lá & bật lửa vào sọt rác, bạn sẽ không cần thứ đó nữa. Mỗi khi xuất hiện cơn thèm thuốc lá, hãy ngậm 1 ngụm thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị. Cảm giác thèm thuốc sẽ qua nhưng vài tiếng đồng hồ sau cơn thèm lên lại bạn cần súc miệng lại. Ngày đầu tiên sẽ trôi qua nhẹ nhàng với bạn. Bởi nicotine trong máu vẫn còn đủ giúp bạn tỉnh táo.

Ngày thứ 2 & 3: Những ngày này là đỉnh điểm của cơn thèm thuốc lá. Lượng nicotine đã cạn. Hãy tiếp tục súc miệng thuốc cai mỗi khi bạn thèm thuốc lá. Ra ngoài đi bộ hoặc vận động thể lực để vượt qua cơn thèm nhanh chóng. Nhớ mang theo thuốc cai bên mình đề phòng  khi thèm hút thuốc. Đây là những ngày khá khó khăn với bạn, nhưng đừng từ bỏ bởi bạn chỉ cần thêm 3 ngày nữa là thành công.

Ngày thứ 4, 5 & 6: Các triệu chứng mệt mỏi, buồn ngủ bắt đầu giảm dần, tuy nhiên bạn sẽ vẫn thấy thèm thuốc lá. Hãy tránh các môi trường nhiều khói thuốc, tiếp tục duy trì các hoạt động thể lực và súc miệng khi thèm thuốc. Làm cho bạn bận rộn hoặc tìm người thân để chia sẻ bạn đang cai thuốc để nhận được giúp đỡ. Nếu bạn có triệu chứng ho, phổi trống rỗng, tiết nhiều nước bọt hơn có nghĩa là bạn đã sắp đạt được thành công.

Ngày 7 & 8: Bạn đã bước vào giai đoạn cuối của quá trình cai thuốc. Các cơn thèm thuốc dường như mất đi và thưa dần. Hãy tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh và súc miệng cho tới khi hết thuốc cai. Nếu bạn không còn cảm giác thèm khi đứng cạnh người khác đang hút thuốc lá => Bạn đã bỏ thành công rồi đấy! Chúc mừng bạn.

Lưu ý: Thời gian cai của mỗi người sẽ khác nhau, sẽ có người nhanh hơn hoặc có người chậm hơn 1-2 ngày. Điều này phụ thuộc vào tình trạng nghiện và cơ địa của mỗi người.

Xem thêm: Các triệu chứng sau khi bỏ thuốc lá

 

quá trình cai thuốc lá thanh nghị

Quá trình sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

 • Tuyệt đối không hút thuốc lá hay thuốc lào trong thời gian cai, bất cứ khi nào lên cơn thèm thuốc thì ngậm, súc miệng thuốc cai.
 • Nên lên kế hoạch thời gian cai cụ thể, tránh cai trong lúc bận rộn nhiều việc.
 • Để cai thành công bạn nên kiên trì dùng đều đặn, cần phải giữ tinh thần thoải mái. Đừng quá lo lắng, nóng vội.
 • Súc miệng trước khi ăn hay sau khi ăn đều được. Sản phẩm dạng lỏng lành tính có thể nuốt được (1 lượng nhỏ). Nên mang theo nước súc miệng bên mình mỗi khi ra ngoài tránh trường hợp lên cơn thèm dễ hút lại.
 • Khi chưa quyết định bỏ thuốc lá thì không được ngậm thử. Tránh làm giảm tác dụng của nước súc miệng (lờn thuốc).
 • Nên ăn nhiều rau củ và đồ mát trong thời gian cai thuốc lá để tránh bị nhiệt miệng vì nóng (lỡ ngậm nước súc miệng quá lâu).
 • Tránh dùng rượu bia trong thời gian cai thuốc lá. (rượu bia kích thích cơn thèm thuốc lá nhiều hơn).
 • Đã cai được thuốc lá rồi thì không hút lại (vì bị bạn bè, xếp hay người thân mời).
 • Nếu bạn thuộc nhóm nghiện nặng lâu năm, cơ địa khó cai và hay tái nghiện nhiều lần. Hãy dùng thêm trà mã đề bổ trợ trong thời gian dùng thuốc cai. Sự kết hợp 2 loại này sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng hơn. Tránh bị tái nghiện lại. Cách pha chế trà mã đề cai thuốc  xin đọc bài viết: Mẹo cai thuốc lá đơn giản với trà mã đề.
 • Cai thuốc lá xong ai cũng đều lên kí rất nhanh (vì cảm giác thèm ăn nhiều hơn). Bạn nên thường xuyên đi bộ, tập luyện thể dục sẽ giúp tinh thần thư giãn và cơ thể được cân bằng trở lại, không gây hiện tượng lên ký sau khi cai thuốc lá (thuốc lào) thành công. Hãy tham khảo bài viết làm thế nào tránh tăng cân sau khi bỏ thuốc để tìm hiểu chi tiết hơn.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi cai thuốc lá

 

Hiệu Quả Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường trong việc hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào tại Việt Nam hiện nay. Khảo sát các khách hàng đã sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã cho thấy:

 • 90% số khách hàng đã cai được thuốc lá chỉ với 1 liệu trình 2 chai [ Thời gian sử dụng từ 5 tới 7 ngày]
 • 10% khách hàng cai thuốc lá với 2 liệu trình 4 chai [ Thời gian sử dụng từ 10 tới 12 ngày]

Xem thêm: Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không? Chia sẻ người dùng

 

 

tỷ lệ cai thuốc lá thành công với nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Tỷ lệ cai thuốc lá thành công với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

 

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có An Toàn?

Nhiều khách hàng vẫn hoài nghi về độ an toàn của sản phẩm. Một điều đáng mừng là đến nay chưa có trường hợp nào bị dị ứng khi sử dụng sản phẩm. Được sử dụng theo dạng nước súc miệng nên nó rất an toàn với người tiêu dùng. Kể cả những khách hàng đang sử dụng thuốc tây chữa các bệnh khác vẫn có thể dùng được mà không sợ bị kích ứng với thành phần của thuốc.  

Sản phẩm đã được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như : Asen, chì, thủy ngân (Hg).

Với uy tín và sự hiệu quả của mình, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất theo số 02/ĐL - ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra.

Đồng thời Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG. Chứng nhận bản quyền tác phẩm “Bài thuốc nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”.

Vì có tính chất cay nồng nên tuyệt đối tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng. Đối với những người không biết uống rượu bia, chỉ súc miệng từ 30 giây đến 1 phút. Không ngậm quá thời gian quá dài trên 3 phút để tránh tình trạng gây hiện tượng nhiệt miệng, nóng và khô môi.

Xem thêm: Cai thuốc lá Thanh Nghị có an toàn?

giấy phép sản xuất sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Giấy phép sản xuất sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị của UBND tỉnh Đăk Lăk

 

Cảnh Báo Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Nhái, Giả

Hiện nay, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng cả nước. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng tìm mua được đúng hàng chính hãng Thanh Nghị. Những kẻ xấu đã lợi dụng uy tín của Nhà Thuốc Thanh Nghị làm giả tràn lan trên thị trường.

Ngày 01/10/2017 chúng tôi đã ra mắt sản phẩm mới, với bao bì nhãn mác đầy đủ nhằm tránh nạn hàng nhái giả - nhằm đảm bảo chất lượng ổn định và đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Góp phần đảm bảo khách hàng có thể yên tâm dùng đúng hàng chuẩn cai thuốc lá Thanh Nghị.

Xem thêm: Cảnh Báo Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị Giả

 

cảnh báo cai thuốc lá thanh nghị nhái, giả

Cảnh báo xuất hiện cai thuốc lá Thanh Nghị nhái, giả

 

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Giá Bao Nhiêu?

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị hiện tại đang được nhà thuốc Thanh Nghị phân phối tới tay khách hàng trong cả nước với mức giá 450.000/ 1 liệu trình/ 2 chai. Tất cả các đơn hàng của nhà thuốc Thanh Nghị đều được hưởng các ưu đãi sau:

 • 450.000/1 liệu trình 2 chai.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Phát hàng thu tiền tại nhà [COD].
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Giảm 10% nếu mua từ 2 liệu trình trở lên.

Mức giá của sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được niêm yết toàn hệ thống bán hàng. Tuy nhiên, gần đây nổi lên loạt sản phẩm được bán với nhiều mức giá khác nhau. Có khi được bán với giá 650.000/1 liệu trình, có nơi lại chỉ bán với mức giá 200.000 – 300.000 /1 liệu trình. Điều này đã gây nhiều hoang mang cho khách hàng khi quyết định chọn mua sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Để tìm hiểu chi tiết về hiện tượng này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu?

 

Mua Thuốc Cai Thuốc Lá Chính Hãng Ở Đâu?

Hiện tại công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị có trụ sở chính tại CưMgar, Đăk Lăk. Để phân phối sản phẩm thuốc cai thuốc lá tới tay khách hàng trong cả nước, công ty đã liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPT và Viettel.

Để đặt mua sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị theo các cách sau:

Xem thêm: Hướng dẫn mua thuốc cai thuốc lá

 

Liên Hệ Mua Thuốc Cai Thuốc Lá Giá Sỉ

Với mục tiêu giúp thêm các gia đinh Việt thoát khỏi làn khói trắng. Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị kính mời các cá nhân và tổ chức hợp tác phân phối sản phẩm cai thuốc lá Thanh nghị.

Để trở thành đại lý của nhà thuốc Thanh Nghị, các bạn có thể liên hệ qua các kênh:

Xem thêm: Cai thuốc lá Thanh Nghị giá sỉ

 

liên hệ mua sỉ cai thuốc lá thanh nghị

Liên hệ mua sỉ cai thuốc lá thanh nghị

Cập nhật lần cuối:
Biên tập bởi:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Gốc

Zalo & Hotline 0868. 807. 456 hoặc 0772. 532. 232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.