Cảnh Báo Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Hàng Giả

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 0772-532-2320868-807-456 để liên lạc với khách hàng.

Bài thuốc trị dứt điểm chứng nghiện thuốc lá - thuốc lào lâu năm của nhà thuốc Thanh Nghị đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và bạn đọc trong cả nước. Nhìn thấy được tiềm năng của thị trường, một số kẻ đã bất chấp pháp luật và sức khỏe người tiêu dùng, tự ý làm giả, nhái sản phẩm. Với mong muốn mọi khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nhà thuốc xin gửi tới khách hàng lời cảnh báo xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

Thủ đoạn bán hàng giả

Hậu Quả Thuốc Cai Giả

Cách Nhận Biết Thuốc Cai Chính Hãng

Đặt Mua Thuốc Cai Chính Hãng

 

Thầy Nghị giới thiệu sản phẩm Mẫu Mới

 

Thủ Đoạn Bán Hàng Giả

Theo thông tin đã được xác minh, thị trường thuốc giả ngày càng tràn lan, phần lớn xuất phát từ miền Bắc. Người mua biết đến bài thuốc phần lớn thông qua các tin trên mạng xã hội facebook và các trang thương mại điện tử nên càng dễ rơi vào bẫy của các shop bán hàng giả. Tình trạng hàng giả tràn lan dẫn đến uy tín của sản phẩm bị giảm sút, tâm lý hoài nghi của khách hàng khiến tỷ lệ khách hàng cai thuốc thành công giảm sút.

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh bị lừa mua hàng giả của khách hàng. Qua trao đổi với nhiều khách hàng bị lừa được biết đặc điểm của các shop bán giả nhái có rất nhiều hình thức, cụ thể như sau: 

Tự xưng là thầy lang Nghị

Thầy Nghị năm nay đã gần 60 tuổi, là người rất bận rộn cho việc làm thuốc cũng như phân phối sản phẩm. Không có chuyện thầy chat facebook, zalo với tất cả các khách hàng. Nhiều khách hàng cứ nghĩ mình đang được tư vấn trực tiếp từ thầy nhưng thực chất là đang nói chuyện với những kẻ giả mạo. 

Xem thêm: Giới thiệu thầy lang nghị

 

thầy nghị giới thiệu sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị

Ông Nghị giới thiệu sản phẩn chính hãng.

 

Sử dụng like, share, comment ảo thu hút người mua

Thường những trang này có đến vài chục ngàn người like page, share, comment bài viết. Tất cả những thứ đó đều được mua bằng tiền (like,share ảo). Nếu để ý bạn sẽ thấy các bình luận đặt mua hàng, khen thuốc tốt… đều từ các nick ảo. Còn các bình luận thật của khách hàng chửi bới và bình luận xấu chúng đều ẩn đi không cho ai thấy.
Người tiêu dùng thường có thói quen mua theo số đông. Vì vậy thấy nhiều like, comment, share liền nghĩ “phải là trang chính hiệu chuẩn thì mới có nhiều người mua như vậy”. Đánh vào tâm lý đám đông mà rất nhiều khách hàng đã rơi vào bẫy của chúng. Hầu hết các trang facebook bán hàng đều lừa đảo và giả mạo theo hình thức này. Đây cũng là chiêu trò phổ biến của các shop bán hàng giả qua kênh Facebook. 

 

các shop sử dụng like share ảo đển bán cai thuốc lá thanh nghị giả

Một shop sử dụng like, share ảo để bán thuốc giả, nhái

 

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo

Các trang bán hàng nhái giả thường dùng nhiều địa chỉ không có thực và không cụ thể rõ ràng. Nhằm mục đích khách phát hiện giả cũng không tìm thấy “chửi rủa”. Bạn yêu cầu đến tận nơi mua hàng chúng sẽ khéo léo từ chối với lý do như: anh/chị qua nhà cũng không có thuốc đâu vì thầy còn phải bào chế rất lâu mới có thuốc’’.

Xem thêm: Địa chỉ nhà thuốc Thanh Nghị

 

Quảng cáo hình ảnh chính hãng, bán hàng nhái

Hình thức lừa đảo khách hàng này thường xuất hiện trên một số trang thương mại điện tử. Lợi dụng uy tín của các sàn thương mại điện tử và khả năng lách kiểm duyệt, các chủ shop đăng tải hình ảnh sản phẩm chính hãng. Nếu có đơn hàng sẽ gửi mẫu hàng giả hàng nhái tới khách hàng. Vì mẫu mã của hàng nhái giống hàng chính hãng tới 90%, nếu không để ý khách hàng không thể phát hiện được mình đã mua phải hàng nhái.

hình ảnh cai thuốc lá thanh nghị hàng thật và hàng nhái

Hình ảnh sản phẩm hàng thật và hàng nhái

 

Chia đôi liệu trình 2 chai nhằm cạnh trạnh về giá

Nhiều khách hàng gọi trực tiếp tới công ty thắc mắc tại sao giá sản phẩm mỗi nơi một khác, mức chênh lệch là rất lớn, có khi gấp đôi, gấp ba. Đây chính là hình thức lừa đảo mới của các chủ shop đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Một liệu trình gồm 2 chai trong 1 hộp nhưng các chủ shop xé lẻ, tư vấn cho khách hàng chỉ cần dùng 1 chai. Đây là hành động rất nguy hiểm, vì bán được hàng mà không quan tâm tới khách hàng. Một nửa liệu trình không thể cai thuốc thành công, mọi công sức là vô ích, nếu tái nghiện sẽ hút nhiều hơn ban đầu.

 

các shop chia đôi liệu trình nhằm cạnh tranh về giá

Một số shop chia đôi liệu trình để cạnh tranh về giá

 

Hậu Quả Thuốc Cai Thuốc Lá Giả

Việc lợi dụng danh nghĩa nhà thuốc bán hàng giả gây mất uy tín của sản phẩm với người tiêu dùng. Làm lung lay ý chí của bản thân người cai. Nghiêm trọng hơn khi khách hàng không biết đó là sản phẩm giả mạo, vẫn kiên trì dùng thuốc giả gây ảnh hưởng về sức khỏe

 

hậu quả sử dụng cai thuốc lá thanh nghị hàng giả

Sử dụng thuốc cai nhái, giả gây ra nhiều tổn hại sức khỏe cho người sử dụng
 

Cách Nhận Biết Thuốc Cai Chính Hãng

Sản Phẩm Chính Hãng

  • Mỗi hộp thuốc cai gồm có 2 chai, mỗi chai có dung tích 200ml.
  • Trên nắp hộp thuốc có dán tem niêm phong 3 trong1 chống giả của Bộ Công An.
  • Trên thân chai thuốc [mặt trước và mặt sau] có logo của nhà thuốc được dập nổi.
  • Nắp chai được dập nổi dòng chữ "Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị". Có dán tem niêm phong chống hàng giả.
  • Màu đen nâu, đậm đặc và có ít cặn bột mịn thuốc bắc dưới đáy chai.
  • Thơm mùi thuốc bắc, cay nồng, ngậm vào thấy hơi tê tê nhẹ đầu lưỡi, cắt cơn thèm thuốc lá ngay sau khi ngậm. 

Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm chính hãng
 

hình ảnh liệu trình cai thuốc lá thanh nghị chính hãng

Một liệu trình cai thuốc lá chính hãng

 

Hàng Nhái, Giả, Lừa Đảo

Đây là mẫu hàng nhái rất tinh vi, có nhãn mác bên ngoài giống tới 90% sản phẩm chính hãng.  Các đối tượng làm giả đã làm giả hộp và nhãn mác của sản phẩm chính hãng, sau đó in ấn hàng loạt. Tuy nhiên, dù công nghệ làm giả có tinh vi tới đâu, cũng sẽ có rất nhiều dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng. Một sản phẩm giả mạo sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Mùi rượu quế, đồ nồng nhạt hơn. Ngậm vào nghe vị chát chát (ngái), không có tác dụng cắt cơn thèm do thuốc lá gây ra. 
  • Tem niêm phong sơ sài, không có phần thoa nước và QR-Code để xác nhận chính hãng. Trên tem niêm phong cũng không dập nổi logo.
  • Nắp chai thuốc giả ngắn hơn và không có tem niêm phong.
  • Video dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn sản phẩm chính hãng & hàng nhái, giả.

Video so sánh giữa sản phẩm chính hãng và hàng giả nhái

 

 

Đặt Mua Thuốc Cai Chính Hãng

Lựa Chọn Đúng Sản Phẩm Khi Đặt Hàng

Với mong muốn hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Nhà Thuốc còn chú trọng tới bao bì, mẫu mã của sản phẩm.

Từ tháng 10 năm 2017, chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm "Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị" với mẫu mã cải tiến và chất lượng vượt trội. Dòng sản phẩm mới này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm cũng như hạn chế tối đa nạn hàng giả, hàng nhái đang gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Dưới đây là hình ảnh của sản phẩm cũ và sản phẩm mới.

mẫu cũ và mẫu mới sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Mẫu sản phẩm "Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị" Mới và Cũ


Chọn Địa Chỉ Uy Tín Mua Hàng

Để mua được sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng, hãy chỉ đặt hàng tại các shop và địa chỉ uy tín, tuyệt đối không đặt hàng ở các trang mạng trôi nổi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà thuốc Than Nghị để đặt hàng qua thông tin:

Xem thêm: Hướng dẫn mua thuốc và thanh toán

 

Kiểm Tra Thuốc Trước Khi Thanh Toán

Nếu đặt hàng online, bạn hãy tìm hiểu kĩ các đại lý và chỉ đặt hàng tại những nơi uy tín. Bạn nên yêu cầu được "Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán" . 
Hiện nay sản phẩm của nhà thuốc đã được tích hợp công nghệ chống giả 3 trong 1 của bộ công an. Bạn hãy kiểm tra theo các bước dưới đây để biết chính xác sản phẩm chính hãng.


Bước 1: Bạn Kiểm tra tem niêm phong trên hộp và trên nắp chai. Đảm bảo tem không có hiên tượng rách, xé, dấu hiệu của mở nắp hộp.

Nắp chai dài, trên nắp chai có dập nổi logo của công ty và dòng chữ “nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”. Mặt trước và mặt sau cũng được dập nổi logo một cách sắc nét.


Bước 2: Thoa nước lên tem. Nếu tem xuất hiện chữ "Hàng Thật" là sản phẩm chính hãng.

 

Video thoa nước - phân biệt thuốc cai chính hãng

 

Bước 3: Bạn dùng điện thoại thông minh có camera. Quét QR code trên tem niêm phong ở vỏ hộp sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang dạng tin nhắn, bấm "Gửi" đến tổng đài sau đó nhận kết quả xác minh sản phẩm chính hãng.
 

 


Video cách quét Q-R code kiểm tra sản phẩm chính hãng

 

 

Thời buổi loạn lạc “Thạch Sanh thì ít mà Lí Thông thì nhiều” khó tránh khỏi tâm lí bất an khi mua hàng trên các trang mạng. Người tiêu dùng luôn đắn đo không biết nên chọn địa chỉ nào để đặt mua. Suy cho cùng, những người đặt mua thuốc cai là họ đã có quyết tâm cai rất lớn và đặt hi vọng rất nhiều có thể cai khỏi lần này.

Nếu mua phải hàng giả ngay lần đầu tiên có thể họ sẽ không dám đặt mua thêm bất cứ lần nào nữa. Vô tình những kẻ bán hàng giả đã cướp đi cơ hội của một người đang có quyết tâm, mất đi hi vọng của một người vợ muốn bỏ thuốc cho chồng, một người con muốn bố mình cai thuốc. Bên cạnh đó, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã bị mua nhầm hàng giả thời gian qua, lời xin lỗi chân thành.

 

Một Số Bài viết liên quan

>> Giới Thiệu Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

>> Thuốc Cai Thanh Nghị Có Tốt Không? Chia Sẻ Người Dùng

>> Giới Thiệu Về Công Ty Nhà Thuốc Thanh Nghị

Tác giả:
Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt Mua Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Chính Hãng

Zalo & Hotline 0868-807-456 hoặc 0772-532-232
Giá Bán Lẻ: 450.000Đ/1 Liệu Trình (2 Chai)
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.