Sự Thật Về Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Lừa Đảo

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng số điện thoại 0868-807-456 để liên lạc với khách hàng.

Bài thuốc trị dứt điểm chứng nghiện thuốc lá, thuốc lào lâu năm của thầy Thanh Nghị đã nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khách hàng trong cả nước.

Nhìn thấy được tiềm năng của thị trường, một số kẻ đã bất chấp pháp luật và sức khỏe người tiêu dùng, tự ý làm giả, nhái sản phẩm. Chính điều này gây hoang mang trong dư luận, hạ thấp uy tín của sản phẩm cai thuốc lá. Thậm chí một số khách hàng còn hiểu nhầm rằng nhà thuốc Thanh Nghị lừa đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Vậy đâu là sự thật cho thị trường thuốc cai thuốc lá hiện nay?

Với mong muốn mọi khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Công ty TNHH Thanh Nghị xin gửi tới khách hàng lời cảnh báo xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

 

sự thật về dòng sản phẩm thuốc cai thuốc lá

Hãy cùng tìm hiểu sự thật về dòng sản phẩm thuốc cai thuốc lá

Theo dõi nhanh bài viết qua mục lục sau:

 1. Sự thật về thuốc cai thuốc lá hiện nay
 2. Nhà thuốc Thanh Nghị có lừa đảo người tiêu dùng?
 3. Xuất hiện cai thuốc lá thanh nghị hàng giả, hàng nhái

 

Sự thật về thuốc cai thuốc lá hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc cai thuốc lá khác nhau, điều này khiến cho người tiêu dùng hoang mang về tính hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, một số mạng xã hội đưa tin mập mờ, thiếu dẫn chứng càng khiến cộng đồng lo sợ.

Theo một số thông tin cho rằng không thể cai thuốc từ 5 tới 7 ngày và cho rằng cần mất tới “vài” tháng mới có thể dứt điểm được chứng nghiện này. Tuy nhiên sự thật theo trang web hỗ trợ cai thuốc lá lâu đời nhất trên thế giới whyquit, trong vòng 3 ngày nồng độ nicotine trong máu sẽ bằng 0 và các triệu chứng cai thuốc lá sẽ mất hẳn sau 2 tới 3 tuần.

Không phải tự nhiên mà một người đang phì phèo một ngày 20 hay 30 điếu thuốc, sau một đêm “suy nghĩ” thì họ bắt đầu bỏ thuốc. Việc muốn và bắt đầu cai thuốc chứng tỏ rằng bất kỳ người cai thuốc nào cũng đều có quyết tâm và ý chí nhất định. Tuy nhiên, tỷ lệ cai thuốc thành công theo phương pháp bỏ đột ngột mới chỉ dừng lại ở con số 49%, hay nói cách khác là vẫn ở tỷ lệ 5 ăn 5 thua. Nếu cai thuốc chỉ dựa vào mỗi ý chí của người cai sẽ không thể đảm bảo tính hiệu quả, thậm chí là tái nghiện với mức độ hút nặng đô hơn trước khi cai.

Việc sử dụng các sản phẩm cai thuốc lá, thuốc lào sẽ có tác dụng như bước đệm, là chỗ dựa giúp loại bỏ hoặc giảm nhẹ các tác dụng phụ của việc cai thuốc gây ra. Theo khảo sát của nhà thuốc Thanh Nghị, sử dụng các sản phẩm thuốc cai thuốc lá sẽ giúp tỷ lệ cai thuốc thành công lên tới 80 thậm chí là 90%.

Xem chi tiết về tỷ lệ cai thuốc thành công khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh nghị

 

Thuốc cai thuốc lá giúp hỗ trợ cai thuốc, nâng cao tỷ lệ hiệu quả tới 90%

Thuốc cai thuốc lá giúp hỗ trợ cai thuốc, nâng cao tỷ lệ hiệu quả tới 90%

 

Nhà thuốc Thanh Nghị có lừa đảo người tiêu dùng?

Bên cạnh những thông tin làm lung lay ý chí quyết tâm của người cai thuốc thì cũng xuất hiện một số thông tin cho rằng nhà thuốc Thanh Nghị bán thuốc cai không được cấp phép sản xuất, có dấu hiệu lừa đảo người tiêu dùng.

Vàng thật thì sẽ không sợ lửa, những tin đồn sẽ vẫn mãi là tin đồn.

Công ty TNHH nhà thuốc Thanh Nghị có trụ sở tại huyện Cưmgar, tỉnh Đăk Lăk đã nhận được giấy phép sản xuất và lưu hành toàn quốc sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá. Nhằm nâng cao năng lực sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hóa 100% tại cụm công nghiệp Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột.

Tất cả sản phẩm của nhà thuốc đã đạt tiêu chuẩn của cục quản lý dược Việt Nam, thuộc bộ y tế.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công ty - nhà thuốc thanh nghị tại đây.

Bên cạnh việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm, Thanh Nghị cũng không ngừng đào tạo kỹ năng chuyên môn với đội ngũ tư vấn viên. Bạn có thể gọi tới hotline 0868-807-456 để được tư vấn, lập kế hoạch cai thuốc phù hợp, hiệu quả với bản thân.

 

Tổng đài 0868-807-456 luôn sẵn sảng hỗ trợ bạn 24/7

Tổng đài 0868-807-456 luôn sẵn sảng hỗ trợ bạn 24/7

 

Xuất hiện cai thuốc lá thanh nghị hàng giả, hàng nhái

Theo thông tin đã được xác minh, thị trường thuốc giả ngày càng tràn lan, xuất hiện trong cả nước. Người mua biết đến bài thuốc phần lớn thông qua các tin trên mạng xã hội facebook và các trang thương mại điện tử nên càng dễ rơi vào bẫy của các shop bán hàng giả. Tình trạng hàng giả tràn lan dẫn đến uy tín của sản phẩm bị giảm sút, tâm lý hoài nghi của khách hàng khiến tỷ lệ khách hàng cai thuốc thành công giảm sút.

Cách Nhận Biết Thuốc Cai Chính Hãng

Ngày 01/01/2019 nhà thuốc Thanh Nghị cho ra mắt thị trường lô sản phẩm với mẫu mã được cải tiến và chất lượng được nâng cao.

 • 1 liệu trình rút gọn 1 hộp 400ml thay vì 2 chai 200ml như trước đây.
 • Vỏ hộp màu xanh dương với biểu tượng cơn lốc xoáy thảo dược.
 • Nắp trên và dưới của hộp thuốc được dán tem chống hàng giả Vina-CHG
 • Nắp chai thuốc được dập nổi logo Thanh Nghị.
 • Ngày sản xuất từ 01/01/2019, hạn sử dụng tới 01/01/2022.
 • Thuốc có mùi thuốc bắc, vị cay nồng, ngậm vào thấy hơi tê tê nhẹ đầu lưỡi. Sau khi ngậm có tác dụng cắt cơn thèm thuốc lá, thuốc lào. 

Lưu ý: Mẫu sản phẩm cũ vẫn sẽ được bán song song với sản phẩm mẫu mới.

Xem thêm danh sách video phân biệt thuốc cai chính hãng trên youtube.
 

video giới thiệu sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị mẫu mới năm 2019

Mẫu hàng nhái, giả, lừa đảo

Có rất nhiều mẫu hàng nhái tinh vi, có nhãn mác bên ngoài giống tới 90% sản phẩm chính hãng.  Các đối tượng làm giả đã làm giả hộp và nhãn mác của sản phẩm chính hãng, sau đó in ấn hàng loạt. Tuy nhiên, dù công nghệ làm giả có tinh vi tới đâu, cũng sẽ có rất nhiều dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng. Hầu hết các sản phẩm giả mạo sẽ có những đặc điểm chung như sau:

 • Tem niêm phong sơ sài, không có phần thoa nước và QR-Code để xác nhận chính hãng. Trên tem niêm phong cũng không dập nổi logo.
 • Nắp chai thuốc giả ngắn hơn và không có tem niêm phong.
 • Mùi rượu quế, đồ nồng nhạt hơn. Ngậm vào nghe vị chát chát (ngái), không có tác dụng cắt cơn thèm do thuốc lá gây ra. 

Video dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn sản phẩm chính hãng & hàng nhái, giả.

Video nhận biết sản phẩm cai thuốc lá chính hãng Thanh Nghị

Thủ đoạn bán hàng giả

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh bị lừa mua hàng giả của khách hàng. Qua trao đổi với nhiều khách hàng bị lừa được biết đặc điểm của các shop bán giả nhái có rất nhiều hình thức, cụ thể như sau: 

Tự xưng là thầy lang Nghị

Thầy Thanh Nghị năm nay đã gần 60 tuổi, là người rất bận rộn cho việc làm thuốc cũng như phân phối sản phẩm. Không có chuyện thầy chat facebook, zalo với tất cả các khách hàng. Nhiều khách hàng cứ nghĩ mình đang được tư vấn trực tiếp từ thầy nhưng thực chất là đang nói chuyện với những kẻ giả mạo.

Tìm hiểu bài viết này để biết những kênh thông tin chính thức của nhà thuốc Thanh Nghị

 

Thầy thanh nghị tại hội nghị tổng kết thường niên năm 2018

Thầy thanh nghị tại hội nghị tổng kết thường niên năm 2018

 

Sử dụng like, share, comment ảo thu hút người mua

Thường những trang này có đến vài chục ngàn người like page, share, comment bài viết. Tất cả những thứ đó đều được mua bằng tiền (like,share ảo). Nếu để ý bạn sẽ thấy các bình luận đặt mua hàng, khen thuốc tốt… đều từ các nick ảo. Còn các bình luận thật của khách hàng chửi bới và bình luận xấu chúng đều ẩn đi không cho ai thấy.
Người tiêu dùng thường có thói quen mua theo số đông. Vì vậy thấy nhiều like, comment, share liền nghĩ “phải là trang chính hiệu chuẩn thì mới có nhiều người mua như vậy”. Đánh vào tâm lý đám đông mà rất nhiều khách hàng đã rơi vào bẫy của chúng. Hầu hết các trang facebook bán hàng đều lừa đảo và giả mạo theo hình thức này. Đây cũng là chiêu trò phổ biến của các shop bán hàng giả qua kênh Facebook. 

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo

Các trang bán hàng nhái giả thường dùng nhiều địa chỉ không có thực, không cụ thể rõ ràng hoặc địa chỉ chung chung. Nhằm mục đích khách phát hiện giả cũng không tìm thấy “chửi rủa”. Bạn yêu cầu đến tận nơi mua hàng chúng sẽ khéo léo từ chối với lý do như: anh/chị qua nhà cũng không có thuốc đâu vì thầy còn phải bào chế rất lâu mới có thuốc’’.

Bài viết này sẽ liệt kê chi tiết địa chỉ của nhà thuốc trên google maps

Quảng cáo hình ảnh chính hãng, bán hàng nhái

Hình thức lừa đảo khách hàng này thường xuất hiện trên một số trang thương mại điện tử. Lợi dụng uy tín của các sàn thương mại điện tử và khả năng lách kiểm duyệt, các chủ shop đăng tải hình ảnh sản phẩm chính hãng. Nếu có đơn hàng sẽ gửi mẫu hàng giả hàng nhái tới khách hàng. Vì mẫu mã của hàng nhái giống hàng chính hãng tới 90%, nếu không để ý khách hàng không thể phát hiện được mình đã mua phải hàng nhái.

Chia đôi liệu trình 2 chai nhằm cạnh trạnh về giá

Nhiều khách hàng gọi trực tiếp tới công ty thắc mắc tại sao giá sản phẩm mỗi nơi một khác, mức chênh lệch là rất lớn, có khi gấp đôi, gấp ba. Đây chính là hình thức lừa đảo mới của các chủ shop đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Một liệu trình gồm 2 chai trong 1 hộp nhưng các chủ shop xé lẻ, tư vấn cho khách hàng chỉ cần dùng 1 chai. Đây là hành động rất nguy hiểm, vì bán được hàng mà không quan tâm tới khách hàng. Một nửa liệu trình không thể cai thuốc thành công, mọi công sức là vô ích, nếu tái nghiện sẽ hút nhiều hơn ban đầu.

Hậu quả gây ra

Việc lợi dụng danh nghĩa nhà thuốc bán hàng giả gây mất uy tín của sản phẩm với người tiêu dùng. Làm lung lay ý chí của bản thân người cai. Nghiêm trọng hơn khi khách hàng không biết đó là sản phẩm giả mạo, vẫn kiên trì dùng thuốc giả gây ảnh hưởng về sức khỏe. 

 

Hậu quả của việc sử dụng thuốc cai thuốc lá hàng nhái, giả

Hậu quả của việc sử dụng thuốc cai thuốc lá hàng nhái, giả


 

Đặt mua thuốc cai

Để mua được sản phẩm chính hãng, hãy chỉ đặt hàng tại các shop và địa chỉ uy tín, tuyệt đối không đặt hàng ở các trang mạng trôi nổi. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà thuốc Than Nghị để đặt hàng qua thông tin:

Hotline & zalo : 0868-807-456

Website: https://nhathuocthanhnghi.com/ MuaThuoc

Fanpage: https://www.facebook.com/ nhathuocthanhnghi

Tất cả các đơn hàng cai thuốc lá của nhà thuốc Thanh Nghị đều được áp dụng các ưu đãi sau:

 • Miễn phí ship hàng tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • Phát hàng & thu tiền tại nhà – COD
 • Kiểm tra thuốc chính hãng trước khi thanh toán.
 • Tư vấn & hỗ trợ cai thuốc 24/7
 • Ưu đãi 10% khi mua từ 2 liệu trình.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thuốc và thanh toán

 

Những ưu đãi khi mua thuốc cai thuốc tại nhà thuốc thanh nghị

Những ưu đãi khi mua thuốc cai thuốc tại nhà thuốc thanh nghị

 

Đôi lời từ nhathuocthanhnghi.com

Thời buổi loạn lạc “Thạch Sanh thì ít mà Lí Thông thì nhiều” khó tránh khỏi tâm lí bất an khi mua hàng trên các trang mạng. Người tiêu dùng luôn đắn đo không biết nên chọn địa chỉ nào để đặt mua. Suy cho cùng, những người đặt mua thuốc cai là họ đã có quyết tâm cai rất lớn và đặt hi vọng rất nhiều.

Nếu mua phải hàng giả ngay lần đầu tiên có thể họ sẽ không dám đặt mua thêm bất cứ lần nào nữa. Vô tình những kẻ bán hàng giả đã cướp đi cơ hội của một người đang có quyết tâm, mất đi hi vọng của một người vợ muốn bỏ thuốc cho chồng, một người con muốn bố mình cai thuốc.

Bên cạnh đó, Thanh Nghị cũng gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã bị mua nhầm hàng giả thời gian qua, lời xin lỗi chân thành.


Bài viết liên quan

>> Giới Thiệu Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

>> Thuốc Cai Thanh Nghị Có Tốt Không? Chia Sẻ Người Dùng

>> Giới Thiệu Về Công Ty Nhà Thuốc Thanh Nghị

>> Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng thuốc cai thuốc lá

>> Thầy Thanh Nghị là ai?

Tác giả:
Cập nhật lần cuối:

Chia sẻ với mọi người trên:

Đặt mua cai thuốc lá Thanh Nghị

Zalo & Hotline: 0868-807-456
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
Giảm 10% khi mua từ 2 liệu trình trở lên

lien he nha thuoc thanh nghi nuoc suc mieng cai thuoc la

Đặt mua sản phẩm trực tuyến theo mẫu dưới đây:
Chú ý: dấu [*] là bắt buộc.