Cảnh Báo Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị Giả

Xin quý khách lưu ý: Hiện nay đã xuất hiện nhiều website, fanpage tự xưng là "Nhà Thuốc Thanh Nghị" gây nhiều hoang mang cho người tiêu dùng. Chúng tôi xin xác nhận chỉ sử dụng 2 số điện thoại 01222.532.2320868.807.456 để liên lạc với khách hàng.

Chia Sẻ Trang

Cơn sốt về “bài thuốc lạ” trị dứt điểm căn bệnh nghiện thuốc lá - thuốc lào lâu năm của các quý ông vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo trí thông tin đại chúng và bạn đọc trong cả nước. Nhìn thấy được tiềm năng của thị trường trên, một số kẻ đã lợi dụng điều này tự ý làm thuốc cai thuốc lá giả bán kiếm lợi nhuận.

Thủ Đoạn Bán Hàng Giả.

Theo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau được biết thị trường thuốc giả ngày càng tràn lan, phần lớn xuất phát từ miền Bắc (Hà Nội). Dẫn đến tình trạng uy tín của sản phẩm đang bị ảnh hưởng rất nhiều, người mua biết đến bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị - ĐakLak phần lớn thông qua các tin trên mạng xã hội Facebook nên càng dễ rơi vào bẫy của các trang bán hàng giả hơn. Bởi mạng xã hội Facebook đang được xem là “chợ bán hàng giả” lớn nhất hiện nay.
Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh bị lừa mua hàng giả của khách hàng trên cả nước. Qua trao đổi với nhiều khách hàng bị lừa được biết đặc điểm của các trang chuyên bán giả nhái có rất nhiều hình thức, cụ thể như sau:

Tự xưng là thầy lang Nghị.

Thầy Nghị đã gần 60 tuổi, là người rất bận rộn cho việc làm thuốc cũng như bỏ sỉ mỗi ngày. Không có chuyện thầy ngồi chát facebook, zalo với tất cả các khách hàng. Nhiều khách hàng cứ nghĩ mình đang được tư vấn trực tiếp từ thầy Nghị nhưng thực chất là đang chát với những kẻ giả mạo.

Video Phân biệt thuốc cai thuốc lá từ Thầy Nghị.

Sử dụng like, share, comment ảo thu hút người mua.

Thường những trang này có đến vài chục ngàn người like page, share, comment bài viết. Tất cả những thứ đó đều được mua bằng tiền (like,share ảo). Nếu để ý bạn sẽ thấy các bình luận đặt mua hàng, khen thuốc tốt… đều từ các nick ảo, còn các bình luận thật của khách hàng chửi bới và bình luận xấu chúng đều ẩn đi không cho ai thấy.
Người tiêu dùng thường có thói quen mua theo số đông, vì vậy thấy nhiều like, comment, share liền nghĩ “phải là trang chính hiệu chuẩn thì mới có nhiều người mua như vậy”. Đánh vào tâm lý này mà rất nhiều khách hàng đã rơi vào bẫy của chúng. 50% các trang facebook bán hàng đều lừa đảo và giả mạo theo hình thức này. Đây cũng là chiêu trò phổ biến của các shop khác trên mạng bán hàng qua kênh Facebook.

Sử dụng nhiều địa chỉ ảo.

Các trang bán hàng nhái giả thường dùng nhiều địa chỉ không có thực và không cụ thể rõ ràng, nhằm mục đích khách phát hiện giả cũng không tìm thấy “chửi rủa”, bạn yêu cầu đến tận nơi mua hàng chúng sẽ khéo léo từ chối với lý do như: anh/chị qua nhà cũng không có thuốc đâu vì thầy còn phải bào chế rất lâu mới có thuốc’’.

Hậu Quả Gây Ra

Việc lợi dụng uy tín nhà thuốc bán hàng giả gây mất uy tín của nhà thuốc với người tiêu dùng, làm lung lay ý chí cai thuốc của bản thân người cai. Nghiêm trọng hơn khi khách hàng không biết đó là sản phẩm giả mạo, vẫn kiên trì dùng thuốc giả gây ảnh hưởng về sức khỏe.

Cách phân biệt thuốc thật - thuốc giả.

Thuốc Thật.

Hình dạng chai và quy cách đóng gói:
Mỗi liệu trình bao gồm 2 chai, mỗi chai có dung tích 200ml - trên nắp chai và thân chai thuốc có logo của nhà thuốc được dập nổi. Nắp được dán chặt bởi tem niêm phong chống hàng giả. Trên nhãn chai có mã số cào sản phẩm, được phủ 1 lớp bạc bên ngoài [ giống như các thẻ card nạp tiền điện thoại chúng ta vẫn hay dùng].
Màu sắc của thuốc:
có màu đen nâu, đậm đặc và có ít cặn bột mịn thuốc bắc dưới đáy chai.
Mùi vị của thuốc:
thơm mùi thuốc bắc, cay nồng, ngậm vào thấy hơi tê tê nhẹ đầu lưỡi, cắt cơn thèm ngay sau khi dùng thuốc.

Thuốc giả.

Hình dạng chai thuốc giả:
Thị trường hiện nay có nhiều nguồn hàng thuốc giả nhái, có những mẫu nhái tinh xảo đến mức gần giống thuốc thật 90%, trong đó có các mẫu nhái phổ biến như sau:

Mẫu nhái 1: Chai thuốc không có lớp phủ bạc cào xác nhận sản phẩm trên mặt nhãn trước chai, màu sắc nhãn chai không sắc nét, nắp chai ngắn hơn sản phẩm thật. Mặc dù trên thân chai có logo Thanh Nghị dập nổi nhưng trên nắp chai không có dòng chữ “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”.

Hình ảnh chai thuốc cai thuốc lá giả


Mẫu nhái 2: Mẫu nhái này tinh vi hơn vì có thêm phần phủ cào bạc trên thân chai thuốc tuy nhiên kích thước chai bé hơn chai thật, mã phủ bạc khi cào ra kiểm tra mã số báo sai, không đúng. Vì những chai thuốc này lấy mã của chai thật sau đó san ra hàng loạt in lên chai nhái. Mục đích lừa những khách hàng ít tìm hiểu kĩ về hàng hóa khi mua. Mùi vị của thuốc giống 70-80% thuốc thật, ngậm vào nghe ngái ở cổ họng. Mẫu này cũng không có dòng chữ dập nổi “ nước súc miệng cai thuốc lá trên nắp chai”.

Hình ảnh chai thuốc cai thuốc lá giả


Mẫu nhái 3: Đây là mẫu nhái khác hoàn toàn nên rất dễ phân biệt, thường chúng bán cho khách hàng chỉ có 1 chai. Dung tích của chai này đến 330ml. Có mùi vị giống 50% thuốc thật, tuy nhiên màu đỏ hơn và loãng chứ không đậm đặc và có cặn bột thuốc dưới đáy chai như thuốc thật.

Hình ảnh chai thuốc cai thuốc lá giả


Màu sắc của thuốc giả:
Màu đen đậm hoặc cánh gián – thuốc lỏng hơn và không có cặn thuốc bắc dưới đáy chai Mùi vị của thuốc giả:
Mùi rượu quế, đồ nồng nhạt hơn. Ngậm vào nghe vị chát chát (ngái), không thấy tác dụng gì sau khi dùng thuốc.

Làm sao để mua được sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị thật?

Kiểm tra thuốc trước khi thanh toán.

Nếu đặt hàng online gửi bằng bưu điện, bạn hãy tìm hiểu kĩ đặt hàng tại các đại lí uy tín bạn nên yêu cầu được bóc hàng ra kiểm tra xem hàng trước khi thanh toán tiền. Bạn hãy kiểm tra các bước dưới đây để biết chính xác sản phẩm chính hãng.
Bước 1: Kiểm tra tem niêm phong không có hiên tượng rách, xé, dấu hiệu của mở nắp chai.
Bước 2: Kiểm tra logo Thanh Nghị được dập nổi trên nắp chai, mặt trước và mặt sau của sản phẩm.
Bước 3: Kiểm tra mã số sản phẩm trên nhãn chai. Cách cào mã kiểm tra bạn xem chi tiết trong video dưới đây.
Nếu sản phẩm thỏa mãn được tất cả các bước kiểm tra trên chứng tỏ là sản phẩm chính hãng. Nếu nhận thấy dấu hiệu sai => bạn từ chối nhận hàng.

Video cách cào mã và kiểm tra sản phẩm chính hãng Thanh Nghị

Thời buổi loạn lạc “Thạch Sanh thì ít mà Lí Thông thì nhiều” khó tránh khỏi tâm lí bất an khi mua hàng trên các trang mạng xã hội. Người tiêu dùng luôn đắn đo không biết nên chọn đại lí nào để đặt mua. Vì có quá nhiều trang web, trang face và nhiều số điện thoại trên mạng. Suy cho cùng, những người đặt mua thuốc cai là họ đã có quyết tâm cai rất lớn và đặt hi vọng rất nhiều có thể cai khỏi lần này.
Nếu mua phải hàng giả ngay lần đầu tiên có thể họ sẽ không dám đặt mua thêm bất cứ lần nào nữa. Vô tình những kẻ bán hàng giả đã cướp đi cơ hội của một người đang có quyết tâm cai thuốc, tụt mất hi vọng của một người vợ muốn bỏ thuốc cho chồng, một người con muốn bố mình cai thuốc. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã bị mua nhầm hàng giả thời gian qua, lời xin lỗi chân thành vì đã không kịp thời ngăn chặn vấn nạn này sớm hơn.

Lưu ý: Thủ đoạn làm nhái giả càng ngày tinh vi, những đặc điểm trên đây chỉ có thể giúp khách hàng phần nào nhận biết bằng mắt thường và vị giác. Còn khách hàng muốn đặt mua thuốc lẻ có thể đặt hàng tại link sau để mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nhà thuốc chúng tôi. http:// nhathuocthanhnghi.com/ MuaThuoc


Ngày đăng:

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH GỐC

Zalo: 0868.807.456
Hotline đặt hàng: 0868.807.456 hoặc 01222.532.232
Sản xuất & phân phối: Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị: Chợ Eatul - Cưmgar - ĐăkLắk. ->Hiển thị bản đồ
Đặt Hàng Qua Website: http://nhathuocthanhnghi.com/ MuaThuoc
Email: thanhnghipharmacy@gmail.com
Website: http://nhathuocthanhnghi.com/
Facebook: Nhà Thuốc Thanh Nghị
Giá Bán Lẻ: 400.000đ/1 liệu trình (2 chai).
Miễn phí giao hàng toàn quốc.
Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Xin chân thành cảm ơn!